Thiết bị nhà bếp

Lò quay vịt mini phi 40 (VT-LQ08)

2.250.000đ

Lò quay vịt mini phi 40 (VT-LQ08) Công Nghệ Máy Việt Trung  Lò quay vịt mini đường kính 40cm dùng than, phù hợp cho gia đình và quán ăn nhỏMột mẫu lò quay nhỏ xinh, nhưng công năng sử dụng thì không thua kém gì những mẫu lò quay chuyên dụng cỡ lớn khác. Lò quay vịt mini có thân hình trụ tròn đường kính là 40cm, chiều cao tổ..

Máy sấy hoa quả thực phẩm 12 khay (VT-TS23)

4.800.000đ

Máy sấy hoa quả thực phẩm 12 khay (VT-TS23)Công Nghệ Máy Việt TrungHoa quả tươi có hương vị rất thơm ngon và nhiều chất dinh dưỡng nhưng lại không để được lâu. Vì vậy bạn có thể sấy khô thành các loại mứt với lượng đường cao và giữ được nhiều chất dinh dưỡng, vitamin có sẵn trong hoa quả thật dễ dàng với Máy sấy hoa quả thực phẩm Food Deh..

Máy sấy hoa quả thực phẩm 8 khay (VT-TS22)

Máy sấy hoa quả thực phẩm 8 khay (VT-TS22)Công Nghệ Máy Việt TrungHoa quả tươi có hương vị rất thơm ngon và nhiều chất dinh dưỡng nhưng lại không để được lâu. Vì vậy bạn có thể sấy khô thành các loại mứt với lượng đường cao và giữ được nhiều chất dinh dưỡng, vitamin có sẵn trong hoa quả thật dễ dàng với Máy sấy hoa quả thực phẩm Food Dehy..

Máy sấy thực phẩm công nghiệp CY-HPJ-9 (VT-BEP39)

Máy sấy thực phẩm công nghiệp CY-HPJ-9 (VT-BEP39) Công Nghệ Máy Việt Trung Tủ sấy thực phẩm công nghiệp CY-HPJ-9 là sản phẩm chuyên sấy các loại thực phẩm, nông sản, chè (trà), các loại hoa, quả,... Máy sấy tổng cộng có 9 khay, trong quá trình làm việc máy hoàn toàn khép kín an toàn vệ sinh và bảo hộ lao động tốt.   Th..

Máy sấy thực phẩm đa năng 6 khay (VT-TS25)

10.500.000đ

Máy sấy thực phẩm đa năng 6 khay (VT-TS25)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy sấy thực phẩm đa năng có thể sấy được khá nhiều loại như hoa quả, thịt, cá, hải sản, dược liệu… Máy sấy thực phẩm lấy đi lượng nước có trong các loại trái cây nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn thành phần dinh dưỡng và màu sắc ban đầu. Để sấy khô thực phẩm, bạn chỉ cần thái lát, ..

Tủ sấy khô thực phẩm công nghiệp XD-145 (VT-TS29)

Tủ sấy khô thực phẩm công nghiệp XD-145 (VT-TS29)Công Nghệ Máy Việt TrungBảo quản nông sản bằng cách sấy khô đã có từ lâu đời. Tuy nhiên có một chiếc máy giúp bạn sấy khô chế phẩm của mình nhanh chóng, tiết kiệm và vệ sinh. Đó chính là tủ sấy nông sản công nghiệp hay còn gọi với tên khác là máy sấy thực phẩm công nghiệp.Công dụng của..

Tủ sấy khô thực phẩm công nghiệp XD-169 (VT-TS31)

Tủ sấy khô thực phẩm công nghiệp XD-169 (VT-TS31)Công Nghệ Máy Việt TrungBảo quản nông sản bằng cách sấy khô đã có từ lâu đời. Tuy nhiên có một chiếc máy giúp bạn sấy khô chế phẩm của mình nhanh chóng, tiết kiệm và vệ sinh. Đó chính là tủ sấy nông sản công nghiệp 10 khay hay còn gọi với tên khác là máy sấy thực phẩm công nghiệp.Công ..

Tủ sấy nông sản 6 khay (VT-TS24)

9.000.000đ

Tủ sấy nông sản 6 khay (VT-TS24)Công Nghệ Máy Việt TrungTủ sấy nông sản 6 khay VT-TS24 là dòng máy nhỏ, phù hợp sấy ít, sấy hoa quả, thực phẩm, các loại rễ – thân – lá – củ . Máy nhỏ gọn nên rất tiện lợi khi để trong nhà, dùng trong gia đình, cơ sở sơ chế nhỏ.Bộ điều khiển PID hiển thị đầy đủ các thông số sấy như nhiệt độ sấy, độ ẩm trong sản ..

Máy đun nước áp suất cao FEST (VT-PCF05)

Máy đun nước áp suất cao FEST (VT-PCF05)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đun nước áp suất cao FEST được trang bị các tính năng hiện đại công với thiết kế độc đáo, sang trọng để trang bị cho cửa hàng của bạn. Không chỉ hỗ trợ chức năng đun nước mà còn có khả năng đánh bọt sữa vô cùng hiệu quả để phục vụ cho công việc pha chế thêm hoàn hảo. &nbs..

Hiển thị 1 đến 9 trong tổng số 9 (1 Trang)