Máy chế biến thực phẩm

Băng tải máy tách xương cá bản 210mm (VT-MTX12)

Băng tải máy tách xương cá bản 210mm (VT-MTX12)Công Nghệ Máy Việt TrungBăng tải cao su của máy tách xương cá là linh kiện rất quan trọng và cần thiết cho máy tách xương cá, nó là chi tiết đóng vai trò quan trọng giúp cho máy tách xương cá làm được việc, nó là linh hồn của máy tách xương cá, vì vậy mà nó rất quan trọng ..

Băng tải máy tách xương cá bản 310mm (VT-MTX13)

Băng tải máy tách xương cá bản 310mm (VT-MTX13)Công Nghệ Máy Việt TrungBăng tải cao su của máy tách xương cá là linh kiện rất quan trọng và cần thiết cho máy tách xương cá, nó là chi tiết đóng vai trò quan trọng giúp cho máy tách xương cá làm được việc, nó là linh hồn của máy tách xương cá, vì vậy mà nó rất quan trọng ..

Bình lọc dầu khí nén (VT-MED27)

25.000.000đ

Bình lọc dầu khí nén(VT-MED27)Công Nghệ Máy Việt TrungBình lọc dầu khí nén(VT-MED27)  được phân phối bởi Việt Trung tại Việt Nam. Máy chuyên dụng cho lọc các loại dầu thực vật được ép từ các loại hạt, củ quả. Máy được sử dụng song song với các loại máy ép dầu công nghiệp cho hiệu quả tối đa và chất lượng đảm bảo nhất.Máy nén khí hoạt..

Bình lọc dầu nén khí đơn BLD-2019 (VT-MED66)

18.000.000đ

Bình lọc dầu nén khí đơn (VT-MED66)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy lọc dầu khí nén là một dạng máy sử dụng khí nén để ép dầu qua tấm lọc mà Việt Trung cung cấp, giúp tách các loại cặn ra khỏi dầu một cách tối ưu.  Máy loại bỏ các hạt mịn khỏi dung dịch dầu và làm sạch dầu theo nguyên tắc khí nén. Máy lọc dựa trên cơ chế nén khí..

Bình lọc dầu đôi VN-2017 (VT-MED76)

Bình lọc dầu đôi VN-2017(VT-MED76) Công Nghệ Máy Việt TrungBình lọc dầu đôi VN-2017(VT-MED76) còn được gọi là bộ lọc dầu hiệu suất chân không có đặc điểm kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, tiếng ồn thấp, thời gian làm việc dài, hoạt động ổn định, hoạt động dễ dàng...Dienmayviettrung.vn - đơn vị chuyên cung cấp các loại Má..

Bình lọc dầu đơn sơn tĩnh điện (VT-MED75)

9.000.000đ

Bình lọc dầu đơn sơn tĩnh điện(VT-MED75)Công Nghệ Máy Việt TrungBình lọc dầu đơn sơn tĩnh điện(VT-MED75) chuyên dùng để lọc dầu thực vật, sau khi nguyên liệu được ép thành dầu thì người dùng cần lọc để cho dầu trong đảm bảo chiết chai bán ra thị trường. Bình lọc dầu đơn sơn tĩnh điện(VT-MED75) chính hãng được Việt Trung phân phố..

Bộ Lọc dầu li tâm BLD-2018 (VT-MED95)

17.000.000đ

Bộ Lọc dầu li tâm BLD-2018 (VT-MED95)Công Nghệ máy Việt TrungBầu lọc dầu ly tâm vắt trong như bia, chuyên dùng lọc các loại dầu ăn, dầu thực vật, dầu máy, hoặc lọc các loại bột. Đặc biệt nếu nếu thay lông bên trong bạn có thể dùng để vắt quần áo và nhiều công năng khác rất thú vị.Chức năng: Vắt lọc các sản phẩm sau khi nghiền như bột s..

Dụng cụ gọt vỏ táo APPLE PEELER (VT-MGKT10)

500.000đ

Dụng cụ gọt vỏ táo APPLE PEELER (VT-MGKT10)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy gọt vỏ táo APPLE PEELER (VT-MGKT10) Việt Trung gia dụng thông minh với nhiều loại sản phẩm khác nhau, đa dạng tiện dụng cho gia đình bạn trong nhiều hoàn cảnh sinh hoạt khác nhau. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn, cho không gian sống thêm tiện nghi, sa..

Dụng cụ gọt vỏ táo APPLE PEELER (VT-MGKT10)

500.000đ

Dụng cụ gọt vỏ táo APPLE PEELER (VT-MGKT10)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy gọt vỏ táo APPLE PEELER (VT-MGKT10) Việt Trung gia dụng thông minh với nhiều loại sản phẩm khác nhau, đa dạng tiện dụng cho gia đình bạn trong nhiều hoàn cảnh sinh hoạt khác nhau. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn, cho không gian sống thêm tiện nghi, sa..

Máy bóc vỏ hạt dẻ (VT-MBV26)

Máy bóc vỏ hạt dẻ (VT-MBV26)Công Nghệ Máy Việt Trung Hạt dẻ là một trong những loại ngũ cốc phổ biến, được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Hạt dẻ chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của người dùng. Hiện nay, Việt Trung đã cung cấp đầy đủ các dòng máy bóc vỏ hạt dẻ, trong đó có Máy bóc vỏ hạt dẻ .  Với thiết kế máy đơ..

Máy bóc vỏ lạc công nghiệp (VT-MBV27)

Máy bóc vỏ lạc công nghiệp (VT-MBV27)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy bóc vỏ lạc hay còn được gọi là máy tách vỏ lạc (đậu phộng) được ứng dụng rộng rãi từ hộ gia đình tới những cơ sở chế biến, dịch vụ chuyên nghiệp, năng suất cao, tỉ lệ tách sạch tới 97%. tiết kiệm thời gian và tiền bạc.LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG MÁY BÓC VỎ LẠC:Đưa máy bóc ..

Máy bóc vỏ lạc Vn-2018 (VT-MBVL01)

19.500.000đ

Máy bóc vỏ lạc Vn-2018 (VT-MBVL01)Công Nghệ Máy Việt TrungKích thước1300 * 900 * 650mmTrọng lượng (không có động cơ điện)100kgCông suất2.2kwNăng suất400-500kg / hTỉ lệ tách vỏ96-100%Tỷ lệ vỡ1%-2%Đầu tiên, tính năng sản phẩm: 1, sử dụng các nguyên tắc của gỗ lăn vỏ xoáy khô lăn tước quay rây điện lựa chọn. 2, vỏ xoay con lăn bằng gỗ chất l..

Máy bóc vỏ lụa đậu phộng VL-15 (VT-MBVL02)

8.000.000đ

Máy bóc vỏ lụa đậu phộng VL-15 (VT-MBVL02)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy chuyên dùng bóc vỏ lụa hạt lạc,.. một cách nhanh chóng thích hợp sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng lớn. Giúp cho quá trình chuẩn bị nguyên liệu trở nên thuận tiện và dễ dàng.Hạt lạc hay còn gọi hạt đậu phộng là một trong những sản phẩm giàu chất dinh dưỡng, lượng dầu trong..

Máy bóc vỏ tỏi RY-100 (VT-MBV23)

Máy bóc vỏ tỏi RY-100 (VT-MBV23)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy được trang bị một máy nén khí, vì thế luồng khí trong máy được tạo ra từ đó dạng lốc xoáy, có thể bóc vỏ một cách trơn tru, tỷ lệ hư tổn thấp.Ngoài ra còn có hệ thống đốt nóng bên trong để làm cho vỏ tỏi khô ngay cả trong tời tiết ẩm ướt. Nó phù hợp với t..

Máy bóc vỏ tỏi RY-100A (VT-MBV21)

Máy bóc vỏ tỏi RY-100A (VT-MBV21)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy được trang bị một máy nén khí, vì thế luồng khí trong máy được tạo ra từ đó dạng lốc xoáy, có thể bóc vỏ một cách trơn tru, tỷ lệ hư tổn thấp.Ngoài ra còn có hệ thống đốt nóng bên trong để làm cho vỏ tỏi khô ngay cả trong tời tiết ẩm ướt. Nó phù hợp với ..

Máy bóc vỏ tỏi RY-100B (VT-MBV22)

Máy bóc vỏ tỏi RY-100B (VT-MBV22)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy được trang bị một máy nén khí, vì thế luồng khí trong máy được tạo ra từ đó dạng lốc xoáy, có thể bóc vỏ một cách trơn tru, tỷ lệ hư tổn thấp.Ngoài ra còn có hệ thống đốt nóng bên trong để làm cho vỏ tỏi khô ngay cả trong tời tiết ẩm ướt. Nó phù hợp với ..

Máy bóc vỏ tỏi RY-200 (VT-MBV24)

Máy bóc vỏ tỏi RY-200 (VT-MBV24)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy được trang bị một máy nén khí, vì thế luồng khí trong máy được tạo ra từ đó dạng lốc xoáy, có thể bóc vỏ một cách trơn tru, tỷ lệ hư tổn thấp.Ngoài ra còn có hệ thống đốt nóng bên trong để làm cho vỏ tỏi khô ngay cả trong tời tiết ẩm ướt. Nó phù hợp với t..

Máy bóc vỏ tỏi RY-30 (VT-MBV20)

Máy bóc vỏ tỏi RY-30 (VT-MBV20)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy được trang bị một máy nén khí, vì thế luồng khí trong máy được tạo ra từ đó dạng lốc xoáy, có thể bóc vỏ một cách trơn tru, tỷ lệ hư tổn thấp.Ngoài ra còn có hệ thống đốt nóng bên trong để làm cho vỏ tỏi khô ngay cả trong tời tiết ẩm ướt. Nó phù hợp với th..

Máy bóc vỏ tỏi RY-300 (VT-MBV25)

Máy bóc vỏ tỏi RY-300 (VT-MBV25)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy được trang bị một máy nén khí, vì thế luồng khí trong máy được tạo ra từ đó dạng lốc xoáy, có thể bóc vỏ một cách trơn tru, tỷ lệ hư tổn thấp.Ngoài ra còn có hệ thống đốt nóng bên trong để làm cho vỏ tỏi khô ngay cả trong tời tiết ẩm ướt. Nó phù hợp với t..

Máy cắt cuống ớt (VT-MTCQ17)

Máy cắt cuống ớt (VT-MTCQ17)Công Nghệ Máy Việt TrungDo Công Ty TNHH Việt Trung nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm.Máy cắt cuống ớt (VT-MTCQ17)Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng một thời điểm, đảm bảo vệ sinh an toàn ..

Máy cắt lát hoa quả (VT-MTCQ32)

3.600.000đ

Máy cắt lát hoa quả (VT-MTCQ32) Công Nghệ Máy Việt Trung  Ngăn chặn lãng phí thời gian quý báu trong nhà bếp cắt cà chua với một con dao! với một Dễ Dàng Cà Chua Slicer, bạn có thể cắt tất cả kích cỡ khác nhau và hình dạng của cà chua như vậy cho dù bạn lại phục vụ bánh mì kẹp thịt, subs, hoặc món salad, bạn nhận được hoàn hảo c..

Máy chưng cất nước YAZD-10 (VT-MTC03)

Máy chưng cất nước YAZD-10(VT-MTC03)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy chưng cất nước YAZD-10 là sản phẩm máy cất nước 1 lần Trung Quốc, tốc độ cất nước 10 lít/h sử dụng năng lượng điện để thực hiện chưng cất nước. Hệ thống có chức năng bảo vệ tự động tắt nguồn điện, cơ cấu đơn giản, hiệu suất ổn định và dễ vận hành.Máy chưng cất nước YAZD-10 đư..

Máy chưng cất nước YAZD-20 (VT-MTC04)

Máy chưng cất nước YAZD-20(VT-MTC04)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy chưng cất nước YAZD-20 là sản phẩm máy cất nước 1 lần Trung Quốc, tốc độ cất nước 20 lít/h sử dụng năng lượng điện để thực hiện chưng cất nước. Hệ thống có chức năng bảo vệ tự động tắt nguồn điện, cơ cấu đơn giản, hiệu suất ổn định và dễ vận hành.Máy chưng cất nước YAZD-20 đư..

Máy chưng cất nước YAZD-3 (VT-MTC01)

3.500.000đ

Máy chưng cất nước YAZD-3(VT-MTC01)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy chưng cất nước YAZD-3 là sản phẩm máy cất nước 1 lần Trung Quốc, tốc độ cất nước 10 lít/h sử dụng năng lượng điện để thực hiện chưng cất nước. Hệ thống có chức năng bảo vệ tự động tắt nguồn điện, cơ cấu đơn giản, hiệu suất ổn định và dễ vận hành.Máy chưng cất nước YAZD-3 được ..

Máy ép dầu 1 bầu lọc (VT-MED55)

43.000.000đ

Máy ép dầu 1 bầu lọc (VT-MED55)Công Nghệ Máy Việt TrungViệt Trung chuyên nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối máy ép dầu 1 bầu lọc có công suất ép lên đến 20kg/1h, là hàng trung ương Trung Quốc. Máy có thiết kế 3 trong một, không cần rang lạc (Yêu cầu lạc phải phơi phật khô, tuy nhiên nếu lạc không rang khô giòn lọc dầu sẽ chậm) ép dầu và có bộ..

Máy ép dầu 17-24kg/1h công nghệ của Đức (VT-MED03)

29.000.000đ

Máy ép dầu 17-24kg/1h công nghệ của Đức (VT-MED03)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu 17-24kg/1h công nghệ của Đức là dòng sản phẩm ép dầu mà Việt Trung cung cấp. Đây là thiết bị thật sự hữu ích cho tất cả mọi gia đình, cũng như công nghiệp.   Máy được thiết kế đơn giản với cân nặng 55Kg, tiện lợi cho người tiêu dùng kh..

Máy ép dầu 6YL-100 (VT-CBNS05)

Máy ép dầu 6YL-100 (VT-CBNS05) Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu 6YL-100 (VT-CBNS05) là loại máy khá tiên tiến trong số các loại máy ép dầu hiện nay.Máy được dùng cho dừa, ô liu, đậu nành, đậu phộng, cacao,... Thiết bị ép của loại máy tự động này có thể dùng cả ép nóng lẫn ép nguội.N..

Máy ép dầu 6YL-115 (VT-CBNS06)

Máy ép dầu 6YL-115 (VT-CBNS06)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu 6YL-115 (VT-CBNS06) là loại máy khá tiên tiến trong số các loại máy ép dầu hiện nay.Máy được dùng cho dừa, ô liu, đậu nành, đậu phộng, cacao,... Thiết bị ép của loại máy tự động này có thể dùng cả ép nóng lẫn ép nguội.Nguyên tắc, ..

Máy ép dầu 6YL-120 (VT-CBNS07)

Máy ép dầu 6YL-120 (VT-CBNS07)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu 6YL-120 (VT-CBNS07) là loại máy khá tiên tiến trong số các loại máy ép dầu hiện nay.Máy được dùng cho dừa, ô liu, đậu nành, đậu phộng, cacao,... Thiết bị ép của loại máy tự động này có thể dùng cả ép nóng lẫn ép nguội.Nguyên tắc, ..

Máy ép dầu 6YL-125 (VT-CBNS08)

Máy ép dầu 6YL-125 (VT-CBNS08)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu 6YL-125 (VT-CBNS08) là loại máy khá tiên tiến trong số các loại máy ép dầu hiện nay.Máy được dùng cho dừa, ô liu, đậu nành, đậu phộng, cacao,... Thiết bị ép của loại máy tự động này có thể dùng cả ép nóng lẫn ép nguội.Nguyên tắc, ..

Máy ép dầu 6YL-30 (VT-MED100)

41.500.000đ

Máy ép dầu 6YL-30 (VT-MED100)Công Nghệ Máy Việt TrungViệt Trung phân phối và cung cấp máy ép dầu thực vật chuyên dùng để ép các loại dầu lạc, vừng, mè, tự động ra nhiệt không cân rang, có thêm bộ phận lọc dầu chân không do đó bạn không cần phải đầu tư máy rang hạt, máy lọc dầu. Đây là chiếc Máy ép dầu công nghiệp 3 trong 1 ..

Máy ép dầu 6YL-60 (VT-CBNS03)

Máy ép dầu 6YL-60 (VT-CBNS03)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu 6YL-60 (VT-CBNS03) là loại máy khá tiên tiến trong số các loại máy ép dầu hiện nay.Máy được dùng cho dừa, ô liu, đậu nành, đậu phộng, cacao,... Thiết bị ép của loại máy tự động này có thể dùng cả ép nóng lẫn ép nguội.Nguyên tắc, cấ..

Máy ép dầu 6YL-80 (VT-CBNS04)

Máy ép dầu 6YL-80 (VT-CBNS04)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu 6YL-80 (VT-CBNS04) là loại máy khá tiên tiến trong số các loại máy ép dầu hiện nay.Máy được dùng cho dừa, ô liu, đậu nành, đậu phộng, cacao,... Thiết bị ép của loại máy tự động này có thể dùng cả ép nóng lẫn ép nguội.Nguyên tắc, cấ..

Máy ép dầu cho phụ nữ KD01(VT-MED35)

34.000.000đ

Máy ép dầu cho phụ nữ KD01(VT-MED35)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu cho phụ nữ KD01/17-24kg/1h công nghệ của Đức là dòng sản phẩm ép dầu mà Việt Trung cung cấp. Đây là thiết bị thật sự hữu ích cho tất cả mọi gia đình, cũng như công nghiệp. Máy được thiết kế đơn giản với cân nặng 72Kg, tiện lợi cho người tiêu dùng khi di chuyể..

Máy ép dầu cho phụ nữ KD01/17-24kg/1h (VT-MED36)

30.000.000đ

Máy ép dầu cho phụ nữ KD01(VT-MED36)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu cho phụ nữ KD01/17-24kg/1h công nghệ của Đức là dòng sản phẩm ép dầu mà Việt Trung cung cấp. Đây là thiết bị thật sự hữu ích cho tất cả mọi gia đình, cũng như công nghiệp. Máy được thiết kế đơn giản với cân nặng 72Kg, tiện lợi cho người tiêu dùng khi di chuyể..

Máy ép dầu công nghiệp 1 bình lọc (VT-MED70)

Máy ép dầu công nghiệp 1 bình lọc (VT-MED70)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu công nghiệp là sản phẩm phục vụ cho nhu cầu ép dầu thực vật năng suất cao, lượng cần ép lên đến 100kg/ ngày. Máy có khả năng ép các loại thực vật để lấy dầu, chủ yếu là các loại hạt như đậu phộng, vừng mè, hạt hướng dương, dừa, oliu… Ép kiệt đến 98% lượng dầu có tro..

Máy ép dầu công nghiệp 6YL-160 (có thể lắp bảng nhiệt) (VT-MED50)

129.000.000đ

Máy ép dầu công nghiệp 6YL-160 (VT-MED50)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu xoắn ốc: Hoạt động bằng cách ép dầu từ đậu phộng qua áp suất cao. Sau khi lọc chân không, dầu tương đối sạch. Có thể nhấn: hạt cải dầu, hạt bông, đậu nành, đậu phộng, hạt lanh, cọ, dừa, ôliu, thầu dầu, hạt Su, hạt vừng, hạt hướng dương, cám gạo, mầm ngô, quả ..

Máy ép dầu công nghiệp có bình lọc 6YL-120A (VT-MED68)

125.000.000đ

Máy ép dầu công nghiệp có bình lọc (VT-MED68)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu công nghiệp có bình lọc (VT-MED68) là một dạng máy để ép dầu qua tấm lọc mà Việt Trung cung cấp, giúp tách các loại cặn ra khỏi dầu một cách tối ưu.  Đặc điểm cấu tạo:Thân máy bằng gang đúcCấu trúc hộp số đặc biệt làm cho tốc độ quay trung bìnhC..

Máy ép dầu công nghiệp có bình lọc 6YL-130A (VT-MED69)

140.000.000đ

Máy ép dầu công nghiệp có bình lọc 6YL-130A (VT-MED69)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu công nghiệp có bình lọc là máy ép dầu chuyên sử dụng cho sản xuất dầu thực vật công nghiệp của các đơn vị kinh doanh vừa và lớn. Việt Trung bán các loại máy ép dầu công nghiệp giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. LIÊN HỆ ngay với chúng tôi để có..

Máy ép dầu công nghiệp Guangxin YZYX10J-2WK (VT-MED06)

89.000.000đ

Máy ép dầu công nghiệp Guangxin YZYX10J-2WK (VT-MED06)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu công nghiệp Guangxin YZYX10J-2WK được phân phối tại Việt Trung. Là máy ép dầu công nghiệp phục vụ cho nhu cầu ép dầu thực vật với năng suất cao, lượng cần ép lên đến 100kg/giờ. Máy có khả năng ép các loại thực vật để lấy dầu, chủ yếu là các ..

Máy ép dầu công nghiệp trục xoắn (VT-MED74)

63.000.000đ

Máy ép dầu công nghiệp trục xoắn(VT-MED74)Công Nghệ Máy Việt Trung*Máy ép dầu công nghiệp trục xoắn(VT-MED74) là máy ép dầu chuyên sử dụng cho sản xuất dầu thực vật công nghiệp của các đơn vị kinh doanh hay hộ kinh doanh vừa và lớn. Việt Trung bán các loại Máy ép dầu giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. LIÊN HỆ ngay với chúng tôi để có m..

Máy ép dầu công nghiệp YZYX-150 (VT-MED58)

112.000.000đ

Máy ép dầu công nghiệp YZYX-150 (VT-MED58)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu công nghiệp YZYX-150 (VT-MED58) là mẫu máy ép dầu công nghiệp phù hợp với các hộ gia đình chuyên kinh doanh và sản xuất dầu thực vật với năng suất lớn, đem lại hiệu quả cao cho sản xuất. Hãy liên hệ với Việt Trung chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có giá rẻ nhất th..

Máy Ép Dầu Gia Đình (VT-MED103)

8.500.000đ

Máy Ép Dầu Gia Đình (VT-MED103)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu lạc là một thiết bị bếp chuyên sử dụng để ép dầu các loại thực vật như lạc, đậu phộng, vừng nguyên chất 100%. Với tính năng ép xoắn của máy ép cho ra chất lượng dầu tinh khiết không có cặn, đầu đen... Lượng dầu ép ra được 95% chứa trong hạt.Sử dụng máy ép dầu gia đình ..

Máy ép dầu gia đình (VT-MED104)

6.000.000đ

Máy ép dầu gia đình (VT-MED104)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu gia đình là dòng máy tốt nhất thuộc phân khúc từ 3-6kg/1h, với thiết kế chắc chắn bằng inox 304 được gia công tỉ mỷ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Máy vận hành dễ dàng có độ ổn định và bền bỉ cao máy có thể chạy liên tục 20 tiếng. Sở hữu Máy ép dầu với trục ép bằng iNox 304 độ..

Máy ép dầu gia đình 3-6KG/1H(VT-MED05)

8.500.000đ

Máy ép dầu gia đình 3-6KG/1H(VT-MED05)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép dầu gia đình VT-MED05 được đánh giá là dòng máy đẹp, cao cấp nhất phân khúc máy gia đình, từ thiết kế bên ngoài, mô tơ, chất liệu thiết kế đều rất chất lượng. Được sản xuất theo TIÊU CHUẨN của CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC do đó các chi tiết được gia công cẩn thận, tỷ mỷ, rất đ..

Hiển thị 1 đến 45 trong tổng số 292 (7 Trang)