Máy đầm dùi MSK35-1 (VT-MDD2)

Máy đầm dùi MSK35-1 (VT-MDD2)

950.000đ
Mã sản phẩm: VT-MDD2
Tình trạng: Còn hàng

Máy đầm dùi MSK35-1 (VT-MDD2)


Công Nghệ Máy Việt Trung


Máy đầm dùi hay đầm dùi bê tông là thiết bị dùng để đầm nén bê tông, làm cho khối bê tông được xếp chặt nhau để phá vỡ lực ma sát giữa chúng, điều này sẽ khiến bê tông có thể chịu được lực tốt hơn và tiết kiệm được xi măng. Máy đầm dùi có kết cấu nhỏ gọn, tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển.

Các đặc điểm máy đầm dùi MSK35-1

Máy đầm dùi MSK35-1 là dòng máy chạy điện: Đây là loại máy phổ biến nhất hiện nay, việc sử dụng điện giúp thu gọn kích thước máy đáng kể, hiệu quả làm việc cao hơn và tiện lợi hơn.

- MSK-35-1 hoạt động với nguồn điện 220V/50HZ, công suất motor 850W, máy được thiết kế vỏ nhựa cao cấp, dây rung đường kính 35mm, dài 1.2m máy có kết cấu chắc chắn dễ sử dụng

- Máy đầm dùi điện nhỏ gọn sách tay rất dễ di chuyển ngoài công trình nhưng máy có lực đầm mạnh, bảo dưỡng nhanh chóng, tiêu thụ nhiên liệu thấp, vận hành đơn giản, giúp cho quá trình làm chặt bê tông tốt và nhanh chóng, nâng cao hiệu suất làm việc, giúp cho công trình đạt chất lượng cao.

- Nó là sản phẩm rất phù hợp nhất để đúc các khối xây bằng đá, bên mương, xây dựng nền tảng và các sản phẩm bê tông khác.

- Máy đầm dùi hoạt động dựa trên phương thức đầm phía trong lòng kết cấu bê tông. Tức là người ta sẽ tìm cách đưa dây chấn động vào khối bê tông vừa đổ để làm chặt khối bê tông. Phương thức này thường được áp dụng để đầm cho các khối bê tông có kết cấu chiều sâu lớn như cột, tường... hoặc bê tông có kết cấu dạng khối.


Thông số kỹ thuật máy đầm dùi MSK-35-1


Model:MSK-35-1
Loại:Đầm chạy điện
Công suất:850W
Dùi dài:1.2m
Thân máy:Nhựa
Điện áp sử dụng:220V/50HZ
Đường kính đống cao su:35mm
Hãng sản xuất:Masaki

 

Một số lưu ý khi sử dụng máy đầm dùi bê tông:

- Thời gian đầm tại mỗi vị trí phải đảm bảo cho bê tông dc đầm kỹ, dấu hiệu để nhận biết là vữa bê tông tồn nổi lên bề mặt và bọt khí ko còn nữa.
- Khi sử dụng đầm dùi, bước di chuyển của đầm ko vượt quá 1,5 lần bán kính tác dụng của đầm và phải cắm sâu vào lớp bê tông đã đổ trước đó 10cm.
- Bắt đầu đầm từ vị trí đổ bê tông lan ra các phía và góc đầm phải là 90 độ là tốt nhất, góc nghiêng sẽ làm cho bê tông bị phân tầng.
- Đầm dùi khi dùi luôn sâu vòi xuống 10-15cm và đầm khoảng 30-45 giây tại một chỗ.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Viết nhận xét

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt