Máy ép đa năng(VT-EM01)

Máy ép đa năng(VT-EM01)

Mã sản phẩm: VT-EM01
Tình trạng: Còn hàng

Máy ép đa năng(VT-EM01)


Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép nước mía siêu sạch mini f1-400 được chia làm 3 phần với các tính năng và đặc điểm như sau. Phần đầu ép gồm 3 quả lô được làm hoàn toàn bằng inox sáng bóng trên các quả lô được cắt rãnh để tăng độ kéo mía và ép nước mía được sạch bã. Phần động cơ là motor giảm tốc công suất 400W lực ép mạnh mẽ hơn so với dòng motor thong thường. Phần khung máy mía được làm bằng thanh V chắc chắn, phần vỏ làm hoàn toàn bằng inox bóng nên luôn sạch đẹp và vệ sinh.

 

Cấu tạo máy ép mía mini F1-400

Lưu ý khi sử dụng máy ép nước mía siêu sạch mini F1-400

Khi bất kì máy ép nước mía mini được chuyển tới tay khách hàng việc đầu tiên khách hàng cần vệ sinh máy thật sạch vì trong quá trình sản xuất tất cả các bộ phận máy ép mía đều dính dầu mỡ vì vậy các bạn cần vệ sinh sạch sẽ bằng các loại nước tẩy rửa. Đặc biệt là bộ phận trục ép mía và khoang chứa nước mía cần được vệ sinh cẩn thận hơn. Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ bạn chặt lấy đoạn ngọn của cây mía ép đi ép lại nhiều lần để sạch mùi nước rửa máy.Kê máy ở vị trí bằng phẳng để khi vận hành máy sẽ không bị kêu, bị rung phát ra tiếng ồn. Tiếp đó bạn hãy để máy 1 đường cắm điện riêng không cắm chung với các thiết bị điện khác (có thể tiếp mát để đảm bảo an toàn) để đảm bảo đủ điện năng. Khi thấy đèn sáng báo hiệu máy đã được cắm vào nguồn điện. Bạn sử dụng công tắc để vận hành máy. Công tắc bật có 2 chế độ tiến và lùi thông thường bật bên tay phải là tiến bật về trái là lùi.

Quan sát đường rơi của bã thường có 1 tấm chắn nếu tắm chắn chưa được bẻ cong bận bẻ tấm chắn để bã có thể rơi xuông thùng chứa bã. Đặt ca hứng nước mía ngay chỗ cánh cửa. Khi vệ sinh xe nước mía siêu sạch bất kỳ, các bạn chú ý đổ quá nhiều nước, hạn chế tối đa nước vào vòng bi để tăng tuổi thọ cho bi. Các bạn nhớ thường xuyên tra dầu mỡ vào bánh răng và xích để máy chạy êm ái.

 

Máy ép mía F1- 400 có chân đẩy

Đặc điểm của máy ép nước mía siêu sạch mini f1-400

  1. Ưu điểm 

- Máy nhỏ gọn tiện dụng, hình ảnh trang trí bên ngoài thân máy bát mắt.

- Rãnh quả lô cắt đều độ bám mía rất cao

- Khung vỏ chắc chắn, hệ thống đèn báo điện và công tắc đảo chiều hoạt động tốt.

- Ép 1 lần sạch bã

- Động cơ giảm tốc chạy êm ái.

- Bảo dưỡng tra dầu máy dễ dàng

- Giá thành hợp lý.

  1. Nhược điểm

- Đây là loại đặt bàn không có bánh xe di chuyển, trọng lượng máy tương đối lớn (khoảng 40kg) khó khăn trong việc di chuyển. (hợp lý cho hộ kinh doanh đặt tại chỗ)

- Công suất thấp, mía quá to không nên sử dụng, bạn cần chẻ đôi cây mía rồi mới ép để bi được bền.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Viết nhận xét

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt