Hỗ trợ trực tuyến
04 3996 2889
Mr.Trung
Điện thoại: 0988 670 209
Ms.Hà
Điện thoại: 0915 534 827
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang online237
Tất cả1760748

LÒ QUAY VỊT 80π DÙNG THAN (VT-LQ01)

MÁY LỌC RƯỢU 20L(VT-LR01) TỦ GIỮ NÓNG THỨC ĂN WBT-4-B(VT-GN01)
LÒ QUAY VỊT 80π DÙNG THAN (VT-LQ01)
5.000.000 VND
Lò quay vịt Việt Nam được Công Ty TNHH Việt Trung nghiên cứu, chế tạo phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng Việt về một sản phẩm chất lượng cao, chắc chắn và bền. Lò quay sản xuất tại Việt Nam với đội ngũ nhân công lành nghề và giàu kinh nghiệm.

Cần hỏi thông tin về sản phẩm

LÒ QUAY VỊT 80π DÙNG THAN (VT-LQ01)

 

Công Ty TNHH Việt Trung

 

 

Xem hưỡng dẫn nắp đặt lò quay vịt Việt Trung tại đây

Lò quay vịt Việt Nam được Công Ty TNHH Việt Trung nghiên cứu, chế tạo phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng Việt về một sản phẩm chất lượng cao, chắc chắn và bền. Lò quay sản xuất tại Việt Nam với đội ngũ nhân công lành nghề và giàu kinh nghiệm.

 

 

1. Thiết kế chắc chắn với và đẹp mắt

- Về cấu tạo cùa lò quay vịt vẫn là dạng lu chum với kết cấu 3 tầng: Tầng đáy có chứa bếp than, tầng giữa thân lò với đường kính lớn là khu vực treo vịt và tầng trên cùng với thiết kế ốp vào giữa lò để đặt các móc treo vịt. Tuy nhiên cũng có một số điểm riêng như sau:

 

 

- Phần đáy lò quay vịt với bếp than được thiết kế chắc chắn, các xương INOX phần vỉa đựng than được thiết kế bằng INOX chịu nhiệt, dầy và chắc chắn đảm bảo ít bị vỡ, đứt trong quá trình nung ở nhiệt độ cao như các dòng của trung quốc 

- Thân lò quay vịt với thiết kế cửa mở lớn, dễ dàng quan sát vịt và thêm than, các hông xung quanh được thiết kế thêm các xương inox chạy dọc theo thân lò để bảo vệ người sử dụng

 

 

- Tầng trên cùng với thiết kế ốp vào cũng được gia cố thêm vành đai để bảo vệ.

- Công Ty TNHH Việt Trung còn cung cấp các thiết bị làm bánh chất lượng cao như: lò nướng bánh trung thu,dây chuyền làm bánh trung.

Với thiết kế như vậy, lò quay vịt vừa đảm bảo tính hiệu quả vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 

 

2. Lò quay vịt Việt nam có hệ điều chỉnh nhiệt thông minh

Với lò quay vịt, bạn có thể điều chỉnh nhiệt thông qua đồng hồ đo nhiệt độ được gắn trong khu vực treo vịt kết hợp với các lỗ thông gió trong bếp than. Nếu cần lửa cao, quý vị có thể đóng mở và tùy chỉnh lượng gió vào bếp với sự trợ giúp của quạt gió và cửa đóng mở. Ngoài ra, trên nắp lò quay vịt còn được thiết kế thêm một cửa nhỏ #12 có thể đóng mở dễ dàng giúp cho việc điều chỉnh lửa và gió trong lò luôn trong tầm kiểm soát.

 

 

3. Vật liệu làm lò quay vịt là một trong những điểm khác biệt lớn nhất với các dòng lò quay vịt nhập khẩu Trung Quốc

Các loại lò quay vịt nhập khẩu trung quốc thường có tuổi thọ không cao, hay bị sập và thủng lò trong quá trình sử dụng do vật liệu mỏng và chất lượng inox thấp. Lò quay vịt Với chất liệu inox 304 là loại inox tốt nhất với độ dầy từ 1 – 1,2mm có khả năng chịu nhiệt, chịu được sự ăn mòn và bền bỉ.

Có thể nói, lò quay vịt là dòng lò quay vịt với nhiều cải tiến vượt trội và đáng để quý vị cân nhắc và tham khảo khi có dự định đầu tư cho cửa hàng của mình.

 

 

Tổng hợp ưu và nhược điểm của lò quay vịt

Ưu điểm:

- Thiết kế chắc chắn, đẹp

- Vật liệu Inox 304 với độ bền cao.

- Đường kính lò lớn 1m với năng suất 16 con/mẻ

- Có bộ phận hỗ trợ điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ

- Sản xuất tại Việt Nam

Nhược điểm:

- Giá thành cao

Bảng quảng cáo