Hỗ trợ trực tuyến
04 3996 2889
Mr.Trung
Điện thoại: 0988 670 209
Ms.Hà
Điện thoại: 0915 534 827
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang online1
Tất cả1783510

MÁY ÉP NƯỚC CỐT DỪA (VT-BN03)

MÁY XAY BỘT GẠO NƯỚC (VT-BN02) MÁY SẤY THỰC PHẨM (VT-TSB01)
MÁY ÉP NƯỚC CỐT DỪA (VT-BN03)
Máy ép nước cốt dừa là sản phẩm được sản xuất để đáp ứng nhu cầu ép cơm dừa xay lấy nước cốt phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như: nấu ăn, làm bánh, làm dầu dừa, dưỡng da, chăm sóc tóc và nhiều công dụng khác.

Cần hỏi thông tin về sản phẩm

MÁY ÉP NƯỚC CỐT DỪA (VT-BN03)

 

Công Nghệ Máy Việt Trung

 

 

Máy ép nước cốt dừa là sản phẩm được sản xuất để đáp ứng nhu cầu ép cơm dừa xay lấy nước cốt phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như: nấu ăn, làm bánh, làm dầu dừa, dưỡng da, chăm sóc tóc và nhiều công dụng khác.

 

Máy ép nước cốt dừa công nghiệp

Máy ép nước cốt dừa tự động

Có thể nói máy ép nước cốt dừa được xem là sản phẩm tất yếu cần có khi mà việc vắt nước cốt dừa bằng cách thủ công không đạt hiệu quả cao, tốn nhiều thời gian và công sức. Với ý tưởng xuất phát từ cơ chế hoạt động của máy xay thịt công nghiệp, đội ngũ kỹ thuật của Công Ty TNHH Việt Trung đã nghiên cứu và chế tạo thành công chiếc máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện, có khả năng ép kiệt nước đến 90%. Các bạn có thể xem hiệu quả hoạt động của máy ngay bây giờ qua video sau:

 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy

Máy ép nước cốt dừa Made in Việt Nam

Máy ép nước cốt dừa có 7 bộ phận chính bao gồm:

·         Phễu thả cơm dừa xay cần ép.

·         Bộ phận ép.

·         Máng ra nước cốt dừa.

·         Máng ra bã dừa.

·         Khung máy.

·         Chân máy.

 

Nguyên lý hoạt động: Khi máy vận hành, các mốc xoắn của trục sẽ quay dưới tác động của động cơ 2 ngựa với tốc độ 45 vòng/phút. Bao ngoài trục xoắn là 2 ống lưới lọc tròn rỗng có khoan lỗ, ống lưới bên trong được khoan các lỗ cực kì nhỏ để bã dừa không thể lọt qua, ống lưới bên ngoài giữ độ chắc chắn cho ống lưới bên trong. Khi thả cơm dừa xay vào phễu nạp, cơm dừa sẽ theo các mốc xoắn đi đến bộ phận ép, lúc này nước cốt sẽ chảy qua máng ra nước cốt, còn xác dừa sẽ đi ra ngoài qua các lỗ nhỏ ở đầu bộ phận ép và rơi xuống máng ra bã dừa.

Đặc điểm máy ép nước cốt dừa công nghiệp

Máy có thiết kế đơn giản, dễ vận hành, chất liệu làm hoàn toàn bằng inox 304 không gỉ, có độ bền cao, đảm bảo an toàn trong chế biến thực phẩm.

 

Công tắc bật mở của máy được thiết kế theo kiểu của các loại máy xay thịt công nghiệp đó là công tắc 2 chiều gồm: 1 chiều để ép và chiều ngược lại để đẩy cơm dừa ra ngoài khi máy bị kẹt (do vật lạ rơi vào hoặc nhiều cơm dừa quá lớn làm ngẽn máy).

 

Với mô tơ 2HP hoạt động mạnh mẽ đảm bảo cho máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền.

 

Máy có kích thước không quá lớn, thuận tiện khi di chuyển nhờ 4 bánh xe gắn ở chân máy.

 

Đặc biệt khi mua máy ép nước cốt dừa Công Ty TNHH Việt Trung bạn sẽ được tặng kèm thanh inox dùng để đẩy dừa xuống phễu nạp hoặc quét bã dừa xuống thố đựng, tăng thêm độ an toàn cho người dùng.

 

 

Thông số kỹ thuật

Loại: máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện

Chất liệu: inox 304

Nguồn điện: 220V/50Hz

Công suất: 1500W (2 ngựa)

Tốc độ vòng quay trục vít: 45 Vòng/phút

Năng suất: 65-90 Kg/giờ

Kích thước (mm): 850x650x550

Trọng lượng: 45kg

Bảo hành: 12 Tháng

Bảng quảng cáo