Hỗ trợ trực tuyến
04 3996 2889
Mr.Trung
Điện thoại: 0988 670 209
Ms.Hà
Điện thoại: 0915 534 827
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang online34
Tất cả1719512

Máy kẹp bánh mỳ đa năng TS965 (VT-NB03)

Máy trộn bột Việt Trung (VT_CBT06) Máy cắt lát hoa quả (VT-RCQ02)
Máy kẹp bánh mỳ đa năng TS965 (VT-NB03)
1.200.000 VND
Công Ty TNHH Việt Trung là đại lý phân phối sản phẩm Máy kẹp nướng Thịt đa năng với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Kẹp nướng điện không chỉ chế biến món nướng, xiên que mà còn có khả năng nướng và làm bánh mì sandwich. Máy có hai mặt nướng nên có thể nướng được nhiều thức ăn hơn

Cần hỏi thông tin về sản phẩm

Máy kẹp bánh mỳ đa năng TS-965 (VT-NB03)

 

Công Nghệ Máy Việt Trung

 

Công Ty TNHH Việt Trung là đại lý phân phối sản phẩm Máy kẹp nướng Thịt đa năng với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Kẹp nướng điện không chỉ chế biến món nướng, xiên que mà còn có khả năng nướng và làm bánh mì sandwich. Máy có hai mặt nướng nên có thể nướng được nhiều thức ăn hơn; mỗi mặt đều có nút điều chỉnh nhiệt độ riêng. Thiết kế mặt nướng có rãnh giúp thức ăn không dính và giảm thiểu dầu mỡ. Khi không sử dụng, hai mặt của kẹp nướng điện có thể gập lại và khóa chốt, để tiết kiệm diện tích và dễ dàng bảo quản.

Mô tả chung sản phẩm: Máy kẹp bánh mỳ đa năng 

 

Chất liệu nhôm phủ lớp chống dính: Mặt nướng làm bằng chất liệu hợp kim nhôm đảm bảo độ bền của sản phẩm, giữ chảo không bị biến đổi khi tiếp xúc nhiệt độ cao trong thời gian dài. Lớp chống dính có tác dụng hạn chế dầu mỡ và ngăn thức ăn dính vào mặt nướng.

- Hai mặt nướng riêng biệt: Máy có hai mặt nướng nên có thể nướng được nhiều thức ăn hơn; mỗi mặt đều có nút điều chỉnh nhiệt độ riêng. 2 mặt có thể gập lại và có khóa chốt an toàn, rất tiện lợi khi bạn làm hay nướng bánh mì sandwich và cũng giúp tiết kiệm diện tích, dễ dàng bảo quản.

Có 6 mức chỉnh nhiệt độ: Kẹp nướng điện có 6 mức điều chỉnh nhiệt độ, tương ứng với sải nhiệt từ 0 – 240 độ C, phù hợp với từng loại thực phẩm.

- Đa năng như 1 chiếc máy nướng bánh,tiện dụng nướng các loại bánh mỳ khác nhau, dùng cho nhà hàng hoặc cho quán bánh

- Sử dụng đơn giản, tiện lợi khi chế biến các món nướng:Lẩu nướng, thịt, cá, nướng bánh mì, sandwich... 

- Kiểu dáng trang nhã sang trọng, tiện lợi

- Khi mở ra 180 độ bạn có thể sử dụng như 1 chiếc vỉ nướng điện thông thường với 2 bên khay nướng với 2 nút điều chỉnh nhiệt độ khác nhau.Bạn có thể sử dụng như 1 chiếc máy nướng bánh Sandwich, hoặc nướng cá thịt.

Nút điều chỉnh nhiệt độ 2 mặt riêng biệt tiện lợi.

Nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ, phù hợp với từng loại thực phẩm.

Thông số kỹ thuật:

- Nhà sản xuất: Tiross

- Nguồn điện: 220V~50Hz

- Công suất: 1900W

- Màu sắc : Xám Đen- Sản xuất theo công nghệ Balan

- Chất liệu: Hợp kim nhôm cao cấp

- Lòng máy có lớp chống dính.

 

Bảng quảng cáo