Hỗ trợ trực tuyến
04 3996 2889
Mr.Trung
Điện thoại: 0988 670 209
Ms.Hà
Điện thoại: 0915 534 827
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang online46
Tất cả1786939

Máy thái rau củ quả dạng sóng (VT-MTCQ39)

Máy thái tỏi, ớt (VT-MTCQ40) Tủ sấy nông sản 6 khay (VT-TS24)
Máy thái rau củ quả dạng sóng (VT-MTCQ39)
2500000 VND
Máy thái rau củ dạng sóng chuyên dùng để cắt các loại rau củ dạng khối như khoai tây, khoai lang, su hào , su su… thành những lát mỏng, độ dày đồng đều một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp

Cần hỏi thông tin về sản phẩm

Máy thái rau củ quả dạng sóng (VT-MTCQ39)

 

Công Nghệ Máy Việt Trung
 

 

Máy thái rau củ dạng sóng chuyên dùng để cắt các loại rau củ dạng khối như khoai tây, khoai lang, su hào , su su… thành những lát mỏng, độ dày đồng đều một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Máy thích hợp dùng trong gian bếp của các nhà hàng, khách sạn hay ngay trong mỗi gia đình. Những lát thịt thái mỏng phù hợp để làm những món nướng hoặc để làm đẹp món ăn

 


Ưu điểm của máy thái rau củ quả dạng sóng

 Các nhà hàng, khách sạn thường có một lượng lớn các rau củ cần được sơ chế thái lát, nếu dùng cách thủ công thì người đầu bếp sẽ rất tốn sức, tốn thời gian và còn bị buốt tay mới thái được những lát rau củ quả đẹp, đều. Hiểu được điều này, công ty Công Nghệ Máy Việt Trung đã cung ứng ra thị trường chiếc Máy thái thịt đông lạnh, đây là công cụ đắc lực cho các đầu bếp thái những rổ rau củ quả to, cứng thành những lát đồng đều một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 

 

- Đặc biệt lưỡi dao có thể điều chỉnh dễ dàng, giúp bạn tùy chọn kích lát từ 0.2 – 16 mm.- Máy thái được thiết kế nhỏ gọn, chất liệu chính là inox không gỉ giúp cho thức ăn được giữ vệ sinh trong quá trình thái lát. Năng suất máy đạt 50-60kg/giờ.

 

 

- Lưỡi dao có đường kính lớn 200mm, làm bằng thép không gỉ sắc bén, giúp thái được thành những lát mỏng, đều, đẹp và nhanh chóng.

 

 

- Ngoài rau củ quả, máy còn dùng để thái các loại thực phẩm chính như, giò chả, lạp xưởng, xúc xích…hay thái lát các loại củ như cà rốt, bí hay mướp, thành các dạng khoanh tròn rất đều và đẹp.

 

 

Thông số kỹ thuật của Máy thái rau củ quả dạng sóng

- Chiều dài lưỡi dao: 150 - 200 mm

- Chất liệu máy: Inox

- Kích thước lát sau khi thái: 0,2 – 16(mm)

- Năng suất thái: 50-60(Kg/h)

 

Bảng quảng cáo