Hỗ trợ trực tuyến
04 3996 2889
Mr.Trung
Điện thoại: 0988 670 209
Ms.Hà
Điện thoại: 0915 534 827
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang online34
Tất cả1797424

Máy trộn nhũ hóa chân không (VT-ND01)

Máy thái thịt đông lạnh (VT-CBT02) Máy gấp đơn thuốc ZE-8B/4 (VT-ND02)
Máy trộn nhũ hóa chân không (VT-ND01)
Trong công nghệ sản xuất chất nhũ hóa có độ kết dính cao, đặc biệt là các sản phẩm dạng sữa, kem thường gặp vấn đề lớn nhất là đường kính hạt phân tán khá lớn và không khí lẫn vào sản phẩm trong quá trình trộn. Đường kính hạt quá lớn làm cho chất nhũ hóa không được ổn định và thiếu độ bóng.

Cần hỏi thông tin về sản phẩm

Sản phẩm bị lẫn trong không khí sản sinh ra bọt khí, nhiễm khuẩn, dễ bị oxi hóa và bề mặt không mịn bóng. Để khắc phục những vấn đề lớn này, Công Ty TNHH Việt Trung xin giới thiệu đến các nhà sản xuất máy trộn nhũ hóa chân không.

 

Máy trộn nhũ hóa chân không (VT-ND01)

 

Công Nghệ Máy Việt Trung

 

 

Máy trộn nhũ hóa chân không gồm nồi hơi, chân nhũ hóa và nồi hơi pha trộn, máy bơm chân không, hệ thống thủy lực, hệ thống điều khiển điện,….Cùng với cánh trộn trung tâm và cánh khuấy cao sát thành có đặc điểm bổ trợ nhau đã hình thành nên phương thức trộn hữu hiệu nhất, tạo nên các sản phẩm đồng hóa hoàn mỹ nhất.

 

 

Máy trộn nhũ hóa chân không hoạt động đơn giản. Sau khi được gia nhiệt trong bồn nước và bồn dầu, nguyên liệu được bơm chân không vào bồn đồng hóa. Cánh trộn trung tâm phía trên bo sát hình dạng bồn đồng hóa, cạo sạch nguyên liệu dính ở trên thành bồn, khiến cho nguyên liệu không ngừng sản sinh ra các giao diện mới.

 

 

Sau đó qua quá trình cắt, nghiền và ép của cánh trộn cùng cánh khuấy theo hai chiều ngược lại, nguyên liệu được trộn lẫn và di chuyển xuống thiết bị đồng hóa dưới đáy bồn. Tại đây nguyên liệu sẽ được nghiền, va chạm, chuyển động hỗn độn sản sinh giữ khe hở bánh răng cắt roto và stato cố định, nguyên liệu sẽ bị cắt nghiền tán nhỏ thành những hạt nhỏ từ 200nm – 2um. Vì trong bồn đồng hóa là trạng thái chân không nên bọt khí sản sinh trong quá trình trộn nguyên liệu sẽ nhanh chóng bị loại bỏ.

 


 

Đặc điểm lớn nhất là:

     -  Bên dưới là máy trộn, có thể tăng công suất, nguyên liệu có độ kết dính cao đặc biệt hiệu quả. Nắp bồn chính có thể đóng mở dễ dàng, có thể rửa bồn một cách triệt để, có thể đổ nguyên liệu ra ở thế nghiêng, đảm bảo đổ nguyên liệu ra đến mức tối đa, giảm thiểu lãng phí, là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thích hợp cho các sản phẩm sản xuất với dung tích lớn

 

 

Tính năng và đặc điểm

-          Thanh trộn hai nhánh thích hợp dùng cho các công thức, thành phần phức tạp, đạt hiệu quả ưu việt;

-          Nhánh trên bằng Teflon, phù hợp với hình dạng bồn trộn, cạo sạch nguyên liệu dính trên thành bồn;

-          Máy trộn đặt ở đáy bồn, có thể tăng công suất của mô tơ mạnh hơn. Khi sản xuất số lượng ít cũng có thể phát huy hiệu quả khuấy trọn vẹn;

-          Rôto có đường cong compa cân bằng kết hợp với stato có kết cấu tương ứng. Thực hiện cắt nghiền năng lượng cao thể lỏng, từ đó đảm bảo chất đặc mịn, sáng bóng. Mặt bồn và đường ống được đánh bóng bằng 300EMSH (tiêu chuẩn vệ sinh), phù hợp với tiêu chuẩn GMP

-          Khách hàng có thể chọn máy trộn có biến tần điều khiển tốc độ, tốc độ quay lớn nhất đạt 4500 vòng/ phút

 

 

Với nhiều năm uy tín trong sản xuất các loại máy chế tạo, máy công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công Ty Máy Việt Trung tự hào là thương hiệu máy móc công nghiệp số 1 trên thị trường hiện nay với dây chuyền sản xuất, chế tạo hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc gia đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng

 

 

Nếu như Quý Khách còn có thắc mắc gì về sản phẩm máy hàn miêng túi cần được tư vấn thêm để chọn sản phẩm thích hợp nhu cầu, phù hợp điều kiện tài chính hay đặt mua hàng, Quý Khách hãy gọi ngay cho Công Ty Máy Việt Trung chúng tôi nhé.

 

 

Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng bởi dịch vụ chúng tôi mang lại!

Máy được bảo hành 1 năm tính từ ngày giao hàng.

Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT TRUNG


web: congnghemayviettrung.com – congngheviettrung.com

Trụ sở chính: Số 114 Nguyễn Chính, Tân Mai .Hoàng Mai -TP. Hà Nội. 
Tel: (04) 3996 2889 | Fax: (04) 3996 2889


Mobile : 0988 670 209 - 094 325 1515 ( Mr.Trung ) - 0915 534 827 - 097 444 3629( Ms. Hà )

Văn phòng đại điện : 131B, Tổ 12, khu phố 1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại : 0976 499 523 ( Mr.Lợi )

 

Xưởng sản xuất : Xã Vĩnh Quỳnh – Huyện Thanh Trì - Hà Nội

Kho hàng : Mai Lâm, Mai Hiên , Đông Anh , Hà Nội.

 

Chi nhánh 1 : Sô 83 Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì , Hà Nội  

Điện thoại : 0985 061 015 ( Ms. Lan)

 

Chi nhánh 2 : Ngã Tư Phố Cao, Tống Phan, Phù Cừ, Hưng Yên

Điện thoại :  0917 459 219 ( Mr Long)

Bảng quảng cáo