Hỗ trợ trực tuyến
04 3996 2889
Mr.Trung
Điện thoại: 0988 670 209
Ms.Hà
Điện thoại: 0915 534 827
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang online1
Tất cả1783952

MÁY XAY BỘT GẠO NƯỚC (VT-BN04)

MÁY SẤY THỰC PHẨM (VT-TSB01) MÁY TÁCH NHÃN DECAL (VT-TN01)
MÁY XAY BỘT GẠO NƯỚC (VT-BN04)
Máy xay bột gạo nước VT-BN04 là sản phẩm máy chăn nuôi được bán chạy nhất hiện nay với chức năng xay nghiền bột gạo dạng nước, cũng như nhiều loại bột khác như bột đậu tương, đậu nành, bột bắp, bột sắn…

Cần hỏi thông tin về sản phẩm

MÁY XAY BỘT GẠO NƯỚC (VT-BN04)

 

Công Nghệ Máy Việt Trung

 

 

Máy xay bột gạo nước VT-BN04 là sản phẩm máy chăn nuôi được bán chạy nhất hiện nay với chức năng xay nghiền  bột gạo dạng nước, cũng như nhiều loại bột khác như bột đậu tương, đậu nành, bột bắp, bột sắn… VT-BN04 hoạt động bền bỉ, máy chạy êm bằng motor điện có công suất cao, khả năng nghiền đa năng hiệu quả giúp người dùng đặc biệt là các bà nội trợ tiết kiệm thời gian và công cức hiệu quả. Máy xay bột gạo nước VT-BN04 hiện có sẵn tại Công Ty TNHH Việt Trung. Sản phẩm được phân phối chính hãng trên toàn quốc. Đây thực sự là sản phẩm hữu ích phục vụ cuộc sống của con người nói chung và phục vụ chăn nuôi nói riêng.

Công suất lớn, làm việc hiệu quả
Máy xay bột gạo nước VT-BN04 hoạt động bằng nguồn điện gia đình 220V với motor có công suất 2.2KW cho khả năng nghiền bột gạo nước hiệu quả. Máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền và xay nghiền với lượng bột gạo lớn. Trung bình mỗi giờ hoạt động, máy nghiền được 10-25Kg bột gạo, rất hiệu quả. So với những phương pháp xay nghiền truyền thống thì với VT-BN04 công việc trở nên đơn giản hơn nhiều.

 

Thiết kế chắc chắn, an toàn cho người sử dụng
Máy xay bột gạo nước VT-BN04 có kích thước gọn nhẹ chỉ khoảng 760*480*27 mm, thiết kế chắc chắn, có thiết kế chân máy giúp máy đứng vững trên mặt bằng, cấu tạo bằng chất liệu théo không ghỉ, độ bền cao nên rất an toàn đối với người sử dụng. Ngoài ra, với thiết kế gọn nhẹ như vậy, VT-BN04 rất dễ dàng khi bảo quản vì không chiếm nhiều diện tích không gian cũng như tiện lợi khi người dùng muốn vệ sinh máy hay nhà cửa…


Khả năng xay nghiền đa năng
Ngoài chức năng chính là xay bột gạo nước, máy xay bột gạo nước VT-BN04 có thể xay gạo, đậu tương, đậu nành, đậu phụ… để làm bánh trôi, bánh chay, bánh cuốn, bánh dẻo, bánh xèo… phù hợp với nhà hàng, quán bún, bánh. Máy xay siêu mịn đường kính 0.2mm +/- 6% cho gạo xay, đường kính 0,4 mm +/- 10% để xay đậu nành.

Dễ sử dụng
Thao tác sử dụng máy xay bột gạo nước VT-BN04 rất đơn giản. Đối với gạo, người dùng chỉ cần ngâm gạo với nước theo một thời gian nhất định rồi cho vào máy xay nghiền, theo dõi máy hoạt động để lấy lượng bột nước thu được. Sử dụng máy không đòi hỏi nhiều yêu cầu về chuyên môn mà chỉ nhìn qua một vài lần là có thể sử dụng được bởi nguyên lí hoạt động máy không quá phức tạp.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Điện áp sử dụng

220v/50Hz

Công suất

2.2KW

Hiệu quả

10-25Kg

Đường kính nghiền

0.2mm +/- 6% cho gạo xay
 0,4 mm +/- 10% để xay đậu nành

Kích thước

760*480*270 mm

 

Bảng quảng cáo