CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ THANH TOÁN


Tại congngheviettrung.com/congnghemayviettrung.com/dienmayviettrung.vn, việc mua sắm trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng chuyển khoản.

1. Thanh toán bằng tiền mặt:
- Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại một trong các địa chỉ giao dịch của Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung khi được giao hàng.
- Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại nhà sau khi 
Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung giao hàng nếu địa điểm thanh toán trùng với địa chỉ giao hàng và địa chỉ giao hàng thuộc phạm vi miễn phí vận chuyển trong chính sách vận chuyển của Công Ty.

2. Chuyển khoản: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch qua hình thức chuyển tiền qua tài khoản của Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung
Trước khi tiến hành chuyển tiền, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng của Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung để kiểm tra tình trạng hàng trong kho cũng như phân công nhân viên giao hàng kịp thời. Nhân viên Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung sẽ phản hồi lại với Quý khách ngay khi Bộ phận kế toán thông tin để xác nhận đơn hàng và thống nhất tên người nhận hàng - SĐT - Cơ quan/DN - Đia chỉ nhận hàng - Phương thức giao hàng - Chứng từ...Khoảng thời gian Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung tiến hành giao hàng cho Quý khách chỉ sau 30 phút - 6h sau khi nhận tiền chuyển khoản (tùy thỏa thuận).