Máy sấy tầng sôi

Máy sấy tầng sôi FL-3 (VT-MSTS04)

Máy sấy tầng sôi FL-3 (VT-MSTS04)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy sấy tầng sôi FL-3 (VT-MSTS04) được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy ngành dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhấ..

Máy sấy tầng sôi tạo hạt FL-120 (VT-MSTS05)

Máy sấy tầng sôi tạo hạt FL-120 (VT-MSTS05)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy sấy tầng sôi tạo hạt FL-120 (VT-MSTS05) được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bả..

Máy tạo hạt cốm dạng quay (VT-MSTS02)

Máy tạo hạt cốm dạng quay (VT-MSTS02)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy tạo hạt cốm dạng quay (VT-MSTS02) được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng ..

Máy tạo hạt cốm JZB250 (VT-MSTS01)

Máy tạo hạt cốm ZLB250 (VT-MSTS01)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy tạo hạt cốm ZLB250 (VT-MSTS01) được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trướ..

Máy tạo hạt cốm YK-60 (VT-MSTS03)

Máy tạo hạt cốm YK-60 (VT-MSTS03)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy tạo hạt cốm YK-60 (VT-MSTS03) được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt..

Máy tạo hạt dạng cốm quay ZLB-300 (VT-MSTS08)

70đ

Máy tạo hạt dạng cốm quay ZLB-300 (VT-MSTS08)Công Nghệ Máy Việt TrungPhương pháp tạo hạt và ứng dụng:−   Phương pháp tạo hạt và ứng dụng Máy tạo hạt bằng phương pháp quay ZL được sử dụng cho quá trình trộn và tạo hạt vật liệu dùng chủ yếu trong chế tạo thuốc, thực phẩm, hoá chất... − Nó cũng có thể được sử dụng để nghiền các vật liệu..

Máy tạo hạt YK-100 (VT-MSTS06)

30đ

Máy tạo hạt YK-100 (VT-MSTS06)Công Nghệ Máy Việt TrungTính năng cấu tạo máy:− Máy tạo hạt dạng dao động YK Series có thể sử dụng cho quá trình tạo hạt ướt hoặc khô. − Máy hoạt động mạnh mẽ, năng xuất xử lý cao, quá trình điều chỉnh, vận hành, làm sạch và bảo trì máy đơn giản, máy hoạt động ổn định có độ bền cao. − Tốc độ tr..

Máy tạo hạt YK-160 (VT-MSTS07)

45đ

Máy tạo hạt YK-160Công Nghệ Máy Việt TrungTính năng cấu tạo máy:− Máy tạo hạt YK Series có thể sử dụng cho quá trình tạo hạt ướt hoặc khô. − Máy hoạt động mạnh mẽ, năng xuất xử lý cao, quá trình điều chỉnh, vận hành, làm sạch và bảo trì máy đơn giản, máy hoạt động ổn định có độ bền cao. − Tốc độ trục quay được điều chỉnh th..

Hiển thị 1 đến 8 trong tổng số 8 (1 Trang)