Máy sao dược liệu

Máy sao dược liệu DCCZ 3-6 (5 kg/mẻ) (VT-MSDL01)

Máy sao dược liệu DCCZ 3-6 (5 kg/mẻ) (VT-MSDL01)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy sao dược liệu DCCZ 3-6 (5 kg/mẻ) (VT-MSDL01) được Cty TNHH Việt Trung nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và các nư..

Máy sao dược liệu DCCZ 5-10 (VT-MSDL05)

99đ

Máy sao dược liệu DCCZ 5-10 (VT-MSDL05)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy sao dược liệu DCCZ 5-10 (VT-MSDL05) được nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.Thông số kỹ thuật:– Model: V..

Máy sao dược liệu DCCZ 5-4 (VT-MSDL02)

Máy sao dược liệu DCCZ 5-4 (VT-MSDL02)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy sao dược liệu DCCZ 5-4 (VT-MSDL02) là thiết bị được sử dụng rộng rãi các nhà máy dược phẩm, bệnh viện, nhà ăn và các ngành công nghiệp khác,để sao các loại thảo mộc truyền thống và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm qua quá trình sao cho màu sắc tươi và tính ..

Máy sao dược liệu DCCZ 5-5 (VT-MSDL03)

Máy sao dược liệu DCCZ 5-5 (VT-MSDL03)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy sao dược liệu DCCZ 5-5 (VT-MSDL03) là thiết bị được sử dụng rộng rãi các nhà máy dược phẩm, bệnh viện, nhà ăn và các ngành công nghiệp khác,để sao các loại thảo mộc truyền thống và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm qua quá trình sao cho màu sắc tươi và tính ..

Máy sao dược liệu Việt Trung (VT-MSDL04)

Máy sao dược liệu Việt Trung (VT-MSDL04)Công Nghệ Máy Việt trungMáy sao dược liệu Việt Trung (VT-MSDL04) là thiết bị được sử dụng rộng rãi các nhà máy dược phẩm, bệnh viện, nhà ăn và các ngành công nghiệp khác,để sao các loại thảo mộc truyền thống và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm qua quá trình sao cho màu sắc tươi và tính thống ..

Hiển thị 1 đến 5 trong tổng số 5 (1 Trang)