Máy làm viên hoàn

Máy Làm Viên AUARI WH-95 (VT-MLVH01)

Máy Làm Viên AUARI WH-95 (VT-MLVH01)Công Nghệ Máy Việt TrungMÁY LÀM VIÊN HOÀN AUARI WH-95 (VT-MLVH01) được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượ..

Máy làm viên hoàn bán tự động DZ-20 (VT-MLVH12)

Máy làm viên hoàn bán tự động DZ-20 (VT-MLVH12)Công Nghệ Máy Việt TrungMua máy làm viên hoàn bán tự động DZ-20 (VT-MLVH12) giá tốt nhất chỉ có tại Điện Máy Việt Trung, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm với thời gian bảo hành dài hạn. Là nhà phân phối các loại máy làm viên hoàn giá rẻ nhất toàn quốc. GỌI NGAY để nhận ưu ..

Máy làm viên hoàn mềm DZ-20 (VT-MLVH20)

Máy làm viên hoàn mềm DZ-20 (VT-MLVH20)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy làm viên hoàn mềm DZ-20 (VT-MLVH20) là một trong những máy làm viên hoàn được nhiều người sử dụng để bào chế thuốc đông dược, nam dược. Việt Trung chuyên cung cấp các sản phẩm máy làm viên hoàn giá rẻ nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhiều ưu đãi khi mua Má..

Máy làm viên hoàn mềm DZ-20B (VT-MLVH17)

Máy làm viên hoàn mềm DZ-20B (VT-MLVH17)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy làm viên hoàn mềm DZ-20B (VT-MLVH17) được phấn phối tại Công Nghệ Máy Việt Trung với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Máy làm viên hoàn là thiết bị cần thiết cho mỗi người làm thuốc. Dùng để bào chế thuốc đông dược,nam dược... GỌI NGAY cho chúng tôi để có giá t..

Máy làm viên hoàn mềm DZ-20C (VT-MLVH16)

Máy làm viên hoàn mềm DZ-20C (VT-MLVH16)Công Nghệ Máy Việt TrungViệt Trung - là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy làm viên hoàn nhất hiện nay. Máy làm viên hoàn mềm DZ-20C (VT-MLVH16) chuyên sử dụng để chế tạo viên hoàn thích hợp với các cơ sở làm thuốc hoàn vừa và nhỏ. Nếu bạn có nhu cầu mua máy làm viên hoàn hãy liên hệ với ..

Máy làm viên hoàn mềm DZ-20I (VT-MLVH19)

Máy làm viên hoàn mềm DZ-20I (VT-MLVH19)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy làm viên hoàn mềm DZ-20I (VT-MLVH19) là một trong những máy làm viên hoàn được nhiều người sử dụng để bào chế thuốc đông dược, nam dược. Việt Trung chuyên cung cấp các sản phẩm máy làm viên hoàn giá rẻ nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhiều ưu đãi khi..

Máy làm viên hoàn mềm DZ-40 (VT-MLVH15)

17đ

Máy làm viên hoàn mềm DZ-40 (VT-MLVH15)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy làm viên hoàn mềm DZ-40 (VT-MLVH15) là thiết bị cần thiết cho mỗi người làm thuốc.Những đặc điểm của máy làm viên hoàn mềm DZ-40 (VT-MLVH15)Dùng để bào chế thuốc đông dược,nam dược...Thích hợp cho: cá nhân,phòng khám ,phòng nghiên cứu,bệnh viện...giá thành h..

Máy làm viên hoàn quay tay (VT-MLVH13)

Máy làm viên hoàn quay tay (VT-MLVH13)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy làm viên hoàn quay tay (VT-MLVH13) là thiết bị cần thiết cho mỗi người làm thuốc.Dùng để bào chế thuốc đông dược,nam dược...Đặc điểm của máy làm viên hoàn quay tay (VT-MLVH13) Thích hợp cho: cá nhân,phòng khám ,phòng nghiên cứu,bệnh viện... Giá thàn..

Máy làm viên hoàn tự động 3 line VN-80 (VT-MLVH11)

105đ

Máy làm viên hoàn tự động 3 line VN-80 (VT-MLVH11)Công Nghệ Máy Việt Trung Máy làm viên hoàn tự động 3 line VN-80 (VT-MLVH11) là máy làm viên hoàn với công suất lớn phù hợp với các công ty dược phẩm hay các đơn vị làm thuốc vừa và lớn. Hiện tại Máy làm viên hoàn tự động 3 line VN-80 (VT-MLVH11) được phân phối tại Công ..

Máy làm viên hoàn tự động AW-16 (5-15Kg/h) (VT-MLVH06)

Máy làm viên hoàn tự động AW-16 (5-15Kg/h) (VT-MLVH06)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy làm viên hoàn tự động AW-16 (5-15Kg/h) (VT-MLVH06) là một loại máy tạo viên mới do Việt Trung phân phối. Nó là một thiết bị thực phẩm chuyên dùng cho ngành sản xuất thuốc Đông y, thuốc Bắc. Với những tính năng như: vê thỏi, tạo viên, có tốc nhanh, ..

MÁY LÀM VIÊN HOÀN TỰ ĐỘNG AW-80 (VT-MLVH09)

75đ

MÁY LÀM VIÊN HOÀN TỰ ĐỘNG AW-80 (VT-MLVH09)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy viên hoàn tự động AW-80 (5-30kg/h) (VT-MLVH09) là dòng máy làm viên nghệ mật ong, máy làm viên hoàn 3 sợi (3 line) được nhập khẩu nguyên chiếc và được Việt Trung phân phối toàn quốc. Đây là chiếc máy hiện đại và có năng suất lớn thích hợp với những cơ sở sản xuất có qu..

MÁY LÀM VIÊN HOÀN TỰ ĐỘNG AW-90 (VT-MLVH10)

95đ

MÁY LÀM VIÊN HOÀN TỰ ĐỘNG AW-90 (VT-MLVH10)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy làm viên hoàn – viên nghệ mật ong – viên thuốc đông y, máy làm viên hoàn tự động, máy vo viên thuốc đông y, máy tạo viên hoàn cứng, AW-90 (VT-MLVH10) là một trong những mẫu máy làm viên hoàn mới nhất mà Việt Trung đã nhập khẩu và phân phối. Máy có thể đạt năng suất từ 5 đến..

Máy làm viên hoàn tự động AW-95 (VT-MLVH08)

39đ

Máy làm viên hoàn tự động AW-95 (VT-MLVH08)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy làm viên hoàn tự động AW-95 (VT-MLVH08) là thiết kế mới nhất của Việt Trung. Sản phẩm có giá thành  hợp lý mà vẫn tự động hoàn toàn. Vỏ bao ngoài của máy được làm bằng thép không gỉ 304, đáp ứng các tiêu chuẩn GMP giúp người sử dụng an tâm tuyệt đối. Không nh..

Máy làm viên hoàn tự động CZ-688F (VT-MLVH21)

120đ

Máy làm viên hoàn tự động CZ-688F (VT-MLVH21)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy làm viên hoàn tự động CZ-688F (VT-MLVH21) được nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.Thông ..

Máy làm viên hoàn tự động YQD-1 (VT-MLVH03)

26đ

Máy làm viên hoàn tự động YQD-1 (VT-MLVH03)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy làm viên hoàn tự động YQD-1 (VT-MLVH03) là một trong những máy làm viên hoàn được nhiều đơn vị làm thuốc đông dược, nam dược sử dụng. Việt Trung chuyên cung cấp các sản phẩm máy làm viên hoàn giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhiều ưu đãi khi mua hàng.Máy ..

Máy làm viên hoàn tự động YQD-3 (VT-MLVH05)

240đ

Máy làm viên hoàn tự động YQD-3 (VT-MLVH05)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy làm viên hoàn tự động YQD-3 (VT-MLVH05) được sản xuất dưới sự chắt lọc mọi tinh túy nhất trong ngành làm thuốc đông y. Máy hoạt động hoàn toàn tự động, năng suất hoạt động cao, tiện ích, nhanh hơn so với làm viên hoàn truyền thống. Máy làm viên hoàn ra đời là..

Máy tạo viên hoàn bán tự động (VT-MLVH02)

Máy tạo viên hoàn bán tự động (VT-MLVH02)Công Nghệ Máy Việt TrungCông ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung chuyên cung cấp các thiết bị cho cửa hàng thuốc đông y, cửa hàng thuốc bắc: máy xay thuốc bắc, máy nghiền thảo dược, máy làm viên hoàn thuốc đông y, máy vo viên thuốc đông y giá rẻ nhất thị trường​.Máy tạo viên hoàn bán tự động (VT-MLVH02) Việt Tr..

Máy viên hoàn bán tự động AK-24 (VT-MLVH07)

17đ

Máy viên hoàn bán tự động AK-24 (VT-MLVH07)Công Nghệ Máy Việt TrungXã hội càng phát triển bao nhiêu thì máy móc, thiết bị càng tân tiến bấy nhiêu. Chúng không những mang đến nhiều lợi ích trong đời sống của con người mà còn góp phần giảm thiểu sức lao động cho chúng ta. Máy viên hoàn bán tự động AK-24 (VT-MLVH07) là một trong những minh c..

Máy làm viên hoàn ST-108 (VT-MLVH14)

23đ

Máy làm viên hoàn ST-108 (VT-MLVH14)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy làm viên hoàn ST-108 (VT-MLVH14) là loại máy chế tạo viên hoàn thích hợp cho những cơ sở gia công, chế biến nhỏ, phòng thí nghiệm hoặc cửa hàng thuốc gia đình với yêu cầu sản lượng không nhiều. Máy vận hành đơn giản, thao tác dễ dàng, cho ra viên hoàn thành phẩm tròn, đẹp,..

Hiển thị 1 đến 19 trong tổng số 19 (1 Trang)