Máy dập viên thuốc

Máy Dập Viên 1 Chày TDP-6 (VT-MDVT12)

28đ

Máy Dập Viên 1 Chày TDP-6 (VT-MDVT12)CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT TRUNGMáy dập viên 1 chày TDP-6 có lực nén 60 KN,máy dập được kích thước viên thuốc đến 25mm công suất 5000-6000 viên/giờ.Lực Nén Tối Đa 60KN- Thuốc dạng viên nén ngày nay đã trở nên thông dụng trong cuộc sống khám chữa bệnh hằng ngày nhờ vào những đặc tính tiện lợi của nó mang lại,Viên nén thư..

Máy Dập Viên 1 Chày YP-5T (VT-MDVT13)

28đ

Máy Dập Viên 1 Chày YP-5T (VT-MDVT13)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dập viên 1 chày YP-5T được Công Ty TNHH Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết b..

Máy dập viên 1 chày ZP01-II (VT-MDVT15)

30đ

Máy dập viên 1 chày ZP01-II (VT-MDVT15)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dập viên 1 chày ZP01-II (VT-MDVT15) là thiết bị tạo hình từ nguyên liệu dạng bột, dạng hạt nhỏ. Có rất nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường từ các dòng máy dập viên thủ công đến những loại máy dập tự động hoàn toàn với nhiều chày hoạt động liên hoàn.Máy dập viên 1..

Máy dập viên 1 chày ZP01-III (VT-MDVT16)

35đ

Máy dập viên 1 chày ZP01-III (VT-MDVT16)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dập viên 1 chày ZP01-III (VT-MDVT16) là thiết bị tạo hình từ nguyên liệu dạng bột, dạng hạt nhỏ. Có rất nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường từ các dòng máy dập viên thủ công đến những loại máy dập tự động hoàn toàn với nhiều chày hoạt động liên hoàn. Máy dậ..

Máy dập viên 11 chày ZP-11 (VT-MDVT04)

Máy dập viên 11 chày ZP-11 (VT-MDVT04)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dập viên 11 chày ZP-11 (VT-MDVT04) được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượ..

Máy dập viên 7 chày ZP-7B (VT-MDVT17)

90đ

Máy dập viên 7 chày ZP-7B (VT-MDVT17)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dập viên 7 chày ZP-7B (VT-MDVT17) là dòng máy dập viên tự động, ép liên tục hai lần, chuyên dùng để dập viên thuốc. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm, hóa chất, thực phẩm và cả ngành nông nghiệp.. Kết cấu vỏ máy hoàn toàn bằng inox cao cấp.&..

Máy dập viên 9 chày (VT-MDVT09)

Máy dập viên 9 chày (VT-MDVT09)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dập viên 9 chày (VT-MDVT09) là dòng máy dập viên tự động, ép liên tục hai lần, chuyên dùng để dập viên thuốc. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm, hóa chất, thực phẩm và cả ngành nông nghiệp.Kết cấu vỏ máy hoàn toàn bằng inox cao cấp. Các bộ phận tiếp xúc với..

Máy dập viên nén tự động ZP-17D (VT-MDVT02)

Máy dập viên nén tự động ZP-17D (VT-MDVT02)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dập viên nén tự động ZP-17D (VT-MDVT02) được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất..

Máy dập viên thuốc 1 chày quay tay TDP-0T (VT-MDVT05)

Máy dập viên thuốc 1 chày quay tay TDP-0T (VT-MDVT05)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dập viên thuốc 1 chày quay tay TDP-0T được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo ..

Máy dập viên thuốc 1 chày TDP-5 (VT-MDVT11)

25đ

Máy dập viên thuốc 1 chày TDP-5(VT-MDVT11)Công Nghệ Máy Việt TrungTHÔNG TIN CHI TIẾT :Máy dập viên 1 chày tự động Model: TDP-5Hãng: TianfengSản xuất tại: Trung QuốcThông số chính:- Áp lực dập max: 50 kN- Đường kính viên max: 20 mm- Độ sâu cho liệu vào max: 16 mm- Độ dày viên dập max: 6mm- Năng suất dập: 4500 viên/giờ- Kích thước ngoài: 70..

Máy dập viên thuốc 1 chày(VT-MDVT01)

Máy dập viên thuốc 1 chày(VT-MDVT01)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dập viên thuốc 1 chày là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nghành sản xuất thuốc, đây là một thiết bị nhỏ gọn, nó chủ yếu được dùng trong phòng thí nghiêm, phòng thực tập hoặc các cơ sở nhỏ.Máy có kích thước nhỏ gọn và có thể làm ra được nhiều hình dạng viên khác nhau như hình ..

Máy dập viên thuốc 15 chày ZB-15 ( VT-MDVT10 )

Máy dập viên thuốc 15 chày ZP-15 ( VT-MDVT10 )Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dập viên hay còn gọi là máy ép viên, máy nén viên, máy sản xuất viên, được sử dụng để nén các loại vật liệu dạng bột thô, dạng hạt nhỏ thành dạng viên.Đặc điểm1. Máy dập viên thuốc dạng quay có thể sản xuất các loại viên có kích thước và hình dạng khác nhau như hình bầu dục, ..

Máy Dập Viên Thuốc 19 Chày ZP-19 (VT-MDVT18)

90đ

Máy Dập Viên Thuốc 19 Chày ZP-19 (VT-MDVT18)Công Nghệ Máy Việt TrungGiới Thiệu- Máy dập viên nén 19 chày Zp-19 Là sản phẩm hãng Tianfeng-Trung Quốc,máy được thiết kế tạo viên thuốc dạng nén theo các hình dạng khác nhau tùy theo khuôn mẫu chày cối,nguyên liệu đầu vào là thuốc nguyên liệu dạng bột tiêu chuẩn dược liệu.Điểm nổi bật của máy l..

Máy dập viên thuốc 33 chày ZP33 (VT-MDVT19)

150đ

Máy dập viên thuốc 33 chày ZP33 (VT-MDVT19)Công Nghệ Máy Việt TrungGiới thiệu chung về máy dập viên ZP33 Máy này được thiết kế dùng để ép viên dạng hình tròn từ những nguyên liệu dạng bột da dạng. Máy ZP33 là máy phù hợp với mô hình sản xuất dập viên dùng trong dược phẩm, hóa chất ... Trong quá trình hoạt động, tốc độ quay vòng, độ sâu của khu..

Máy dập viên thuốc 35 chày ZP-35B (VT-MDVT20)

99đ

Máy dập viên thuốc 35 chày ZP-35B (VT-MDVT20)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dập viên nén ZP-35B được Công Ty Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi b..

Máy dập viên thuốc 5 chày ZP-5B (VT-MDVT08)

Máy dập viên thuốc 5 chày ZP-5B(VT-MDVT08)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dập viên thuốc 5 chày ZP-5B (VT-MDVT08) được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượn..

Máy dập viên thuốc THP-15 (VT-MDVT07)

Máy dập viên thuốc THP-15(VT-MDVT07)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dập viên thuốc THP-15 được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn..

Máy dập viên thuốc ZP-29 (VT-MDVT06)

Máy dập viên thuốc ZP-29 (VT-MDVT06)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dập viên thuốc ZP-29 (VT-MDVT06) được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo ch..

Máy dập viên ZP-37D (VT-MDVT03)

Máy dập viên ZP-37D (VT-MDVT03)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dập viên ZP-37D (VT-MDVT03) được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước k..

Hiển thị 1 đến 19 trong tổng số 19 (1 Trang)