Máy điền viên thuốc

MÁY DẬP VIÊN 1 CHÀY ZP01-I (VT-MDVT14)

28đ

Máy dập viên 1 chày ZP01-I (VT-MDVT14)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dập viên 1 chày ZP01-I (VT-MDVT14) được nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.Thông số kỹ thuật:– ..

Máy điền thuốc viên con nhộng bán tự động (VT-DVT03)

Máy điền thuốc viên con nhộng bán tự động (VT-DVT03)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy điền thuốc viên con nhộng bán tự động được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo c..

Máy điền viên nang thủ công JNG-400 (VT-DVT02)

Máy điền viên nang thủ công JNG-400 (VT-DVT02)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy điền viên nang thủ công JNG-400 được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt..

Máy đóng nang tự động NPJ 1200C (VT-DVT01)

Máy đóng nang tự động NPJ 1200C (VT-DVT01)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng nang tự động NPJ 1200C được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt n..

Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)