Máy đếm viên thuốc

Máy đếm viên thuốc bán tự động (VT-DV04)

Máy đếm viên thuốc bán tự động (VT-DV04)Công nghệ máy Việt Trung- Máy đếm viên thuốc bán tự động (VT-DV04)  được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.- Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm..

Máy đếm viên thuốc bán tự động SP-100 (VT-DV02)

28đ

Máy đếm viên thuốc bán tự động SP-100 (VT-DV02)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đếm viên thuốc bán tự động SP-100 được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng..

Máy đếm viên thuốc bán tự động SP-50 (VT-DV01)

Máy đếm viên thuốc bán tự động SP-50 (VT-DV01)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đếm viên thuốc bán tự động SP-50 được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng t..

Máy đếm viên thuốc vào chai, lọ YL-2 (VT-DV03)

130đ

Máy đếm viên thuốc vào chai, lọ YL-2 (VT-DV03)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đếm viên thuốc vào chai, lọ YL-2 (VT-DV03) được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo ch..

Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)