Máy vắt quần áo

Máy vắt quần áo (VT-VQA08)

Máy vắt quần áo (VT-VQA08)Công Nghệ Máy Việt TrungChuyên dùng giặt quần áo em bé.  Quần áo trẻ sơ sinh thường được thiết kế đặc biệt và có chất liệu 100% từ cotton mềm mại không hại da bé. Các bậc cha mẹ thường quan niệm rằng nên giặt đồ của trẻ em bằng tay. Tuy nhiên, nhiều lúc công việc bận rộn, không thể lúc nào cũng giặt đồ trẻ em bằng tay..

Máy vắt quần áo Chigo (VT-VQA11)

Máy vắt quần áo Chigo (VT-VQA11)Công nghệ máy Việt Trung - Đồ sơ sinh luôn được các mẹ giặt tay để vò kĩ hơn và tránh làm ảnh hưởng tới bề mặt sợi vải như khi giặt máy. Một lưu ý luôn được khuyến cáo dành cho các bà mẹ khi chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ đó là không giặt chung quần áo, vật dụng của trẻ với đồ người lớn. - Vì làn da trẻ sơ s..

Máy vắt quần áo HM-25KG(VT-VQA03)

Máy vắt quần áo HM-25KG(VT-VQA03)Công Nghệ Máy Việt Trung  Máy vắt quần áo HM-25KG(VT-VQA03) là dòng máy vắt li tâm cực mạnh cho khả năng làm việc mạnh mẽ và liên tục trong thời gian dai mang lại hiệu quả cho công việc vắt quần áo, chăn màn với tổng trọng lượng lên đến 25kg đáp ứng nhu cầu vắt công nghiệp nhanh chóng và hiệu quả..

Máy vắt quần áo HM-35KG(VT-VQA04)

Máy vắt quần áo HM-35KG(VT-VQA04)Công Nghệ Máy Việt Trung Máy vắt quần áo HM-35KG(VT-VQA04) là dòng máy vắt công nghiệp với lục vắt li tâm cực khỏe giúp vắt khô các loại quần áo, vải sợi, ... nhanh chóng và dễ dàng. Sản phẩm được ứng dụng trong  ngành giặt, ngành thực phẩm, nhuộm công nghiệp, ...  Thông số kỹ thuật của..

Máy vắt quần áo HM-50KG(VT-VQA05)

Máy vắt quần áo HM-50KG(VT-VQA05)Công Nghệ Máy Việt Trung   Máy vắt quần áo HM-50KG(VT-VQA05) với kích thước lớn kết hợp với lồng vắt lớn cho khả năng làm việc nhanh chóng với khả năng vắt được 50kg quần áo mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Đây là dòng máy công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay.   Thông ..

Máy vắt quần áo HM-70KG(VT-VQA06)

Máy vắt quần áo HM-70KG(VT-VQA06)Công Nghệ Máy Việt Trung  Máy vắt quần áo HM-70KG(VT-VQA06)được thiết kế chắc chắn bền bỉ với khả năng vắt với khối lượng lớn lên đến 70kg trong một lần đáp ứng nhu cầu sử dụng trong công nghiệp với số lượng lớn. Đây là dòng sản phẩm chất lượng do Hải Minh cung cấp với giá tốt nhất trên thị trường.&nb..

Máy vắt quần áo inox HM-30KG(VT-VQA07)

31.000.000đ

Máy vắt quần áo inox HM-30KG(VT-VQA07)Công Nghệ Máy Việt Trung   Thông số kỹ thuậtĐường kính:  500mmCông suất motor .1,5 kwCông suất máy: 30kg quần áoMột số hình ảnh về máy vắt quần áo inox HM-30KG: ..

Máy vắt quần áo Yamafuji A100S(VT-VQA02)

2.350.000đ

Máy vắt quần áo Yamafuji A100S(VT-VQA02)Công Nghệ Máy Việt Trung Đồ sơ sinh luôn được các mẹ giặt tay để vò kĩ hơn và tránh làm ảnh hưởng tới bề mặt sợi vải như khi giặt máy. Một lưu ý luôn được khuyến cáo dành cho các bà mẹ khi chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ đó là không giặt chung quần áo, vật dụng của trẻ với đồ người lớn. Dù trong nhà bạn đã..

Máy vắt quần áo Yamafuji A688(VT-VQA01)

1.850.000đ

Máy vắt quần áo Yamafuji A688(VT-VQA01)Công Nghệ Máy Việt Trung  Đồ sơ sinh luôn được các mẹ giặt tay để vò kĩ hơn và tránh làm ảnh hưởng tới bề mặt sợi vải như khi giặt máy. Một lưu ý luôn được khuyến cáo dành cho các bà mẹ khi chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ đó là không giặt chung quần áo, vật dụng của trẻ với đồ người lớn. Dù trong nhà b..

Hiển thị 1 đến 9 trong tổng số 9 (1 Trang)