Máy ép nước cốt

Máy ép nước cốt dừa bằng tay(VT-MED105)

Máy ép nước cốt dừa bằng tay(VT-MED105)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy ép nước cốt dừa bằng tay là chiếc máy thủ công sử dụng lực quay tay của người vận hành để làm quay trục vít, sẽ có một mặt phẳng gắn ở cuối trục vít. Khi trục vít quay thì đồng thời nó sẽ làm cho mặt phẳng đi xuống dưới và ép dừa bên trong. Từ lực ép nặng như vậy thì ..

Máy nạo dừa 1/2HP (VT-MNHQ01)

Máy nạo dừa 1/2HP (VT-MNHQ01) Công Nghệ Máy Việt Trung  Máy có cấu tạo đơn giản gồm 4 bộ phận: quả chùy, lồng chắn, motor và thân máy. Thân máy: được đúc nguyên khối bằng thép, có trọng lượng khá nặng vì vậy trong khi máy hoạt động thì thân máy luôn vững chắc và không bị rung. Mô tơ: máy được chia làm 2 loại gồm máy có động cơ mô tơ ..

Máy nạo dừa 1/4HP (VT-MNHQ02)

Máy nạo dừa 1/4HP (VT-MNHQ02) Công Nghệ Máy Việt Trung  Máy có cấu tạo đơn giản gồm 4 bộ phận: quả chùy, lồng chắn, motor và thân máy. Thân máy: được đúc nguyên khối bằng thép, có trọng lượng khá nặng vì vậy trong khi máy hoạt động thì thân máy luôn vững chắc và không bị rung. Mô tơ: máy được chia làm 2 loại gồm máy có động cơ mô tơ ..

Máy vắt nước cốt dừa bằng tay (VT-CBNS01)

Máy vắt nước cốt dừa bằng tay (VT-CBNS01)Công Nghệ Máy Việt TrungMột sản phầm giúp bạn ép kiệt nước cốt dừa ngay trong lần ép đầu tiên, nhận được lượng cốt dừa lớn nhất. Cách vận hành rất đơn giản, nhẹ nhàng và đặc biệt giá thành rẻ. Đó là máy vắt nước cốt dừa dùng tayMáy vắt nước cốt dừa dùng tay- Giá rẻ, dễ sử dụngĐặc điểm của máy vắt n..

Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)