Máy Đóng nắp chai

Dây chuyền xúc rửa chiết rót đóng nắp chai nhựa tự động(VT-NC18)

Dây chuyền xúc rửa chiết rót đóng nắp chai nhựa tự động(VT-NC18)Công Nghệ Máy Việt TrungDây chuyền xúc rửa chiết rót đóng nắp chai nhựa tự động(VT-NC18) là sự kết hợp 3 in 1 giữa các khâu xúc rửa, chiết rót và đóng nắp đồng bộ. Dây chuyền cho năng suất đạt 3.000 đến 18.000 chai/giờ tùy theo định lượng chiết rót 250 ml tới 2000 ml. Dây chuyền đ..

Dây chuyền xúc rửa chiết rót đóng nắp chai nhựa tự động(VT-NC18)

Dây chuyền xúc rửa chiết rót đóng nắp chai nhựa tự động(VT-NC18)Công Nghệ Máy Việt TrungDây chuyền xúc rửa chiết rót đóng nắp chai nhựa tự động(VT-NC18) là sự kết hợp 3 in 1 giữa các khâu xúc rửa, chiết rót và đóng nắp đồng bộ. Dây chuyền cho năng suất đạt 3.000 đến 18.000 chai/giờ tùy theo định lượng chiết rót 250 ml tới 2000 ml. Dây chuyền đ..

Dây chuyền đóng nắp chai siro tự động(VT-NC12)

Dây chuyền đóng nắp chai siro tự động(VT-NC12)Công Nghệ máy Việt Trungdây chuyền đóng nắp chai siro tự động được công ty Việt Trung chúng tôi nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc với chất lượng cao, giá thành rất phù hợp. Là thiết bị chuyên dùng để đóng nắp chai siro hoàn toàn tự động, có thể ghép nối vào dây chuyền sản xuất thuộc ngành dược ..

Máy dập nút gỗ chai rượu vang DSJ-50 (VT-NC23)

Máy dập nút gỗ chai rượu vang  (VT-NC23)Công Nghệ Máy Việt Trung Ưu điểm của máy dập nút gỗ chai rượu vang.Máy hoạt động bền bỉ, chắc chắn.Với mức đầu tư thấp, thu hồi nhanh, sửa chữa thay thế nhanh chóng, hiệu quảThành phẩm đạt chất lượng cao. Sau khi được xoáy xong,nắp đóng kín chắc chắn. Sẽ đem lại tính chuyên nghiệp cho xí nghiệp..

Máy rửa 24 chai CP24 (VT-NC13)

20.000.000đ

Máy rửa 24 chai CP24 (VT-NC13)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy rửa 24 chai CP24 Việt Trung thích hợp dùng để rửa các loại chai nhựa, chai thuỷ tinh, chai nước tinh khiết. Máy rửa bằng hệ thống bơm đấu nối với nước sạch hoặc hoá chất tẩy rửa để phun vào chai. Đặc điểm, cấu tạo:Máy được làm từ chất liệu Inox, tuổi thọ trên 15 năm, gồm hệ th..

Máy rửa chai XDA-30-4 (VT-NC14)

Máy rửa chai XDA-30-4 (VT-NC14)Công nghệ Máy Việt TrungMáy rửa chai XDA-30-4 (VT-NC14) là dòng máy rửa chai bán tự động thích hợp dùng để rửa các loại chai nhựa, chai thuỷ tinh, chai nước tinh khiết. Máy rửa bằng hệ thống bơm đấu nối với nước sạch hoặc hoá chất tẩy rửa để phun vào chai. Máy phù hợp dùng cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.Đ..

Máy xoáy chai bán tự động BXG -01 (VT-NC29)

Máy xoáy chai bán tự động BXG -01 (VT-NC29)Công nghệ máy Việt Trung- Chiếc máy dập nắp này siết nắp nhanh chóng và tiện lợi chỉ cần 1 người sử dụng có thể hoàn thành thao tác đơn giản. Thiết bị máy viền mí nắp chai tiết kiệm nhân công và thao tác nhanh thay thế con người làm đóng nắp chai thủ công bên cạnh đó máy hoạt động rất ổn địn..

Máy xoáy chai cầm tay dùng khí nén (VT-NC21)

Máy xoáy chai cầm tay dùng khí nén (VT-NC21)Công Ty TNHH Việt TrungMô tả :Máy đóng nắp chai nén khí được điều khiển bằng khí nén và đóng được các nắp mỹ phẩm, y tế, hóa chất, đồ uống và các loại nắp chai bằng nhựa khác.Đặc điểm :– Điều khiển bằng khí nén– Thích hợp cho nắp chai khác nhau với hình dạng kích thước chai khác nhau.– Tốc độ đóng nắ..

Máy xoáy nắp chai dây chuyền (VT-NC30)

Máy xoáy nắp chai dây chuyền (VT-NC30)Công nghệ máy Việt Trung- Dây chuyền sản xuất này phù hợp với các khách hàng có xưởng quy mô sản xuất lớn. Có thể chiết rót chất lỏng, đóng nắp chai và dán nhãn tự động theo dòng chảy quy trình từ đầu tới cuối. Loại máy chiết rót, vặn nắp kích thước nhỏ kết hợp máy dán nhãn để bàn này có thể tiết kiệm khôn..

Máy xoáy nắp chai SK - 40 (VT-NC02)

6.800.000đ

Máy xoáy nắp chai SK - 40 (VT-NC02) Công Nghệ Máy Việt Trung Máy xoáy nắp chai là thiết bị không thể thiếu của các cơ sở hộ kinh doanh hay các xưởng sản xuất đồ uống. Máy dập nắp chai thay thế hoàn toàn phương pháp xoáy đóng nắp chai phương pháp thủ công vặn tay trước đây, làm với phương pháp thủ công tay sản phẩm không đảm..

Máy xoáy nắp chai tự động(VT-NC19)

Máy xoáy nắp chai tự động(VT-NC19)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy xoáy nắp chai tự động(VT-NC19) là dòng máy siết nắp tự động, thiết bị có thể làm việc độc lập hoặc ghép nối vào hệ thống các dây chuyền chiết rót. Rất phù hợp với những doanh nghiệp, xưởng sản xuất các loại nước đóng chai, nước giải khát hay đóng nắp các loại dung dịc..

Máy xoáy nắp chai để bàn đa năng (VT-NC20)

Máy xoáy nắp chai để bàn đa năng (VT-NC20)Công Nghệ Máy Việt Trung Khi nhắc đến máy đóng nắp chai, các bạn thường nhắc đến : máy xoáy nắp chai cầm tay nhưng chỉ áp dụng cho những chai nhựa có xoáy ren. Máy xoáy nắp chai SK – 40 nhưng lại sợ nó quá cồng kềnh mà có thể vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của các bạn …  và vân vân cái kh..

Máy đóng nắp chai bán tự động (VT-NC09)

7.000.000đ

Máy đóng nắp chai bán tự động (VT-NC09)Công Nghệ Máy Việt Trung- Máy đóng nắp chai lọ bán tự động sử dụng cho đóng nắp vào chai thủy tinh kết hợp với nắp nhôm, không thích hợp cho nắp vặn.- Áp dụng cho các chai lọ chứa chất lỏng, chai thuốc, chai kháng sinh, chai thủy tinh,… không thích hợp cho chai thủy tinh miệng xoắn ốc.- Máy có t..

Máy đóng nắp chai cầm tay (VT-NC16)

2.200.000đ

Máy đóng nắp chai cầm tay (VT-NC16) Công Nghệ Máy Việt Trung 1. Công dụng của máy đóng nắp chai cầm tay Capper SG-1550/ OS -600 - Máy đóng nắp chai cầm tay tự động Capper SG-1550/ OS-600 chuyên dùng để xoáy đóng nắp chai cho các loại chai có nút gien như chai nước tinh khiết, các loại chai lọ k..

Máy đóng nắp chai nước hoa bán tự động (VT-NC08)

17.000.000đ

Máy đóng nắp chai nước hoa bán tự động (VT-NC08)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng nắp chai nước hoa bán tự động (VT-NC08) có chức năng đóng, xoáy nắp vặn ren, máy được ưa chuộng và sử dụng phổ biến đã được nhiều doanh nghiệp sản xuất với số lượng lớn. Máy có thể kết hợp được với nhiều dây chuyền sản xuất khác như dây chuyền chiết rót,..

Máy đóng nắp chai để bàn DDX-450 (VT-NC05)

10.500.000đ

Máy đóng nắp chai để bàn DDX-450 (VT-NC05)Công Nghệ Máy Việt Trung1. Thông tin sản phẩm Tốc độ đóng nắp có thể điều chỉnh, Độ Kín có thể được điều chỉnh theo các loại nắp khác nhau. Tốc độ làm việc 20-40 chai/phút (11 lớp tốc độ điều chỉnh) Đóng được với một loạt các nắp có xoáy ren, chai nước suối, đường kính nắp chai =< 50mm.Máy..

Máy đóng nắp chai để bàn DX 450B (VT-NC06)

21.000.000đ

Máy đóng nắp chai để bàn DX 450B (VT-NC06) Công Nghệ Máy Việt Trung  Khi nhắc đến máy đóng nắp chai, các bạn thường nhắc đến : máy xoáy nắp chai cầm tay nhưng chỉ áp dụng cho những chai nhựa có xoáy ren. Máy xoáy nắp chai SK – 40 nhưng lại sợ nó quá cồng kềnh mà có thể vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của các bạn …  và vân vân cái khó c..

Máy đóng nắp chân không bán tự động (lọ thủy tinh) (VT-NC17)

Máy đóng nắp chân không bán tự động (lọ thủy tinh) (VT-NC17)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng nắp chân không bán tự động (lọ thủy tinh) (VT-NC17) được dùng để xoáy đóng nắp cho các loại chai có nút ren như chai nước tinh khiết, chai rượu hay các loại chai lọ khác có nắp xoáy ren… Máy đóng nắp chân không bán tự động (lọ thủy tinh)..

Máy đóng nắp chân không bán tự động (VT-NC10)

Máy đóng nắp chân không bán tự động (VT-NC10)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng nắp chân không bán tự động (lọ thủy tinh) được dùng để xoáy đóng nắp cho các loại chai có nút ren như chai nước tinh khiết, chai rượu hay các loại chai lọ khác có nắp xoáy ren...Đặc điểm:Máy điều chỉnh rất dễ dàng, chất lượng đóng nắp ổn định, chi phí thấp, dễ sử dụn..

Máy đóng nắp tự động ZFG-1 (VT-NC11)

Máy đóng nắp tự động ZFG-1 (VT-NC11)Công nghệ Máy Việt TrungMáy đóng nắp tự động ZFG-1 (VT-NC11) là dòng máy siết nắp tự động, thiết bị có thể làm việc độc lập hoặc ghép nối vào hệ thống các dây chuyền chiết rót. Rất phù hợp với những doanh nghiệp, xưởng sản xuất các loại nước đóng chai, nước giải khát hay đóng nắp các loại dung dịch..

Máy đóng siết nắp chai VACXIN thủ công (VT-NC07)

9.000.000đ

Máy đóng siết nắp chai VACXIN thủ công (VT-NC07) Công Nghệ máy Việt Trung  Máy đóng siết nắp chai VACXIN thủ công (nước hoa)Máy đóng siết nắp chai VACXIN thủ công (nước hoa) là dòng máy đóng nắp chai nhỏ, phù hợp với việc đóng nắp những chai nước hoa, các chai thuốc thủy tinh nhỏ trong ngành dược, ngành thú y, ngành mỹ phẩm..

Hiển thị 1 đến 21 trong tổng số 21 (1 Trang)