Máy viền nắp nhôm

Máy viền mí lon GT-4A3(VT-VNN03)

25.000.000đ

Máy viền mí lon GT-4A3(VT-VNN03)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy viền mí lon GT-4A3(VT-VNN03) được Công Ty TNHH Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Thiết bị phục vụ nhu cầu sản xuất trong ngành Máy Đóng Gói. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm soát chặt chẽ và vận hành thực tế trước khi xuất xưởng. Cam kết đem tới chấ..

Máy viền mí lon GT4A1(VT-VNN01)

Máy viền mí lon GT4A1(VT-VNN01)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy viền mí lon là loại máy phù hợp cho những loại lon nhỏ, trung bình. Máy này phù hợp cho nhưng lon nhựa, sắt, giấy để đóng nắp, đế lon to nhỏ khác nhau, có thể viền mí loại lon cao nhất là 360mm. Viền chắc chắn, nhanh, thao tác điều chỉnh dễ dàng, tiếng ồn thấp.Máy viền mí lon ..

Máy viền mí lon GT4A2(VT-VNN02)

Máy viền mí lon GT4A2(VT-VNN02)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy viền mí lon là loại máy phù hợp cho những loại lon nhỏ, trung bình. Máy này phù hợp cho nhưng lon nhựa, sắt, giấy để đóng nắp, đế lon to nhỏ khác nhau, có thể viền mí loại lon cao nhất là 360mm. Viền chắc chắn, nhanh, thao tác điều chỉnh dễ dàng, tiếng ồn thấp.Máy viền mí lon ..

Máy viền mí lon thủ công TDFJ-150 (VT-VNN10)

Máy viền mí lon thủ công TDFJ-150 (VT-VNN10)Công nghệ máy Việt TrungMáy thích hợp để đóng gói viền mí tất cả các loại lon thiếc tròn, lon giấy, lon nhựa PET, lon thủy tinh...Đường viền bóng đẹp, không có nếp gấp, đảm bảo sản phẩm không bị rò rỉThao tác sử dụng dễ dàng, trọng lượng nhẹ, chỉ cần 1 người sử dụng - Máy viền mí lon nhôm t..

Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)