Cân Điện Tử

Cân điện tử 30Kg có tính tiền (VT-CDL06)

Cân điện tử 30Kg có tính tiền (VT-CDL06)Công Nghệ máy Việt Trung- Màn hình LCD với đèn nền LED màu đỏ.- Hiển thị kép 2 màng hình, 1 bên phía điều hành và 1 phía khách hàng.- Thiết kế chống bụi cũng như ảnh hưởng của môi trường.- Chân cân có thể điều chỉnh cao thấp.- Chống quá tải an toàn 150%.- Dể sử dụng.- Bề mặt sử dụng: 22x35cm- Chức năng..

Cân điện tử 615 (VT-CDT01)

Cân điện tử 615 (VT-CDT01)Công nghệ máy Việt Trung- Thiết kế cân phù hợp với các ngành nghề sắt, thép, xây dựng, cân nông sản….Khung cân được làm bằng thép, sơn tĩnh điện.Mặt cân làm bằng inox 304 không gĩ, chống nước và bụi bẩn, dễ vệ sinh- Loadcel được làm bằng hộp kim nhôm không gỉ, độ chính xác caoChân đế có thể tăng đưa, di chuyển mọi địa hình..

Máy định lượng dạng cốc đong(VT-CDL07)

Máy định lượng dạng cốc đong(VT-CDL07)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy định lượng dạng cốc đong chuyên dùng để chiết định lượng các sản phẩm dạng bột mịn. Máy được sử dụng trong ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm.. máy định lượng dạng cốc đongĐặc điểm, cấu tạo:Máy được cấu tạo bằng chất liệu thép không gỉ, có tuổi thọ trên 15 năm, rất đảm bảo..

Hiển thị 1 đến 3 trong tổng số 3 (1 Trang)