Máy đóng gói

Dây chuyền sản xuất khăn ướt JY-D100 (VT-MDG20)

Dây chuyền sản xuất khăn ướt JY-D100 (VT-MDG20)Công Nghệ Máy Việt TrungDây chuyền sản xuất khăn ướt JY-D100 (VT-MDG20) dùng để đóng gói khăn ướt dùng một lần (loại khăn ướt sử dụng trong nhà hàng, quán ăn, cà phê, khách sạn).Dây chuyền sản xuất khăn ướt JY-D100 (VT-MDG20)Thiết bị có thể điều khiển tự động bằng PLC kết nối với mà..

Máy buộc đầu túi nilon(VT-MBD01)

Máy buộc đầu túi nilon(VT-MBD01)Công Ty TNHH Việt TrungMáy buộc đầu túi nilon Việt Trung sử dụng cuộn thép bọc nhựa buộc chặt đầu túi nilon. Máy buộc miệng túi nilon buộc túi nhanh, chắc chắn và rất dễ sử dụng. Máy buộc đầu túi nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt, giá rẻ và giao hàng toàn quốc. Ứng dụng của máy buộc đầu túi nil..

Máy cắt và đóng gói đa năng KT-250X (11cm)(VT-MDG17)

Máy cắt và đóng gói đa năng KT-250X (11cm)(VT-MDG17)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy cắt và đóng gói đa năng KT-250X (11cm)(VT-MDG17) được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói các loại thực phẩm, dược phẩm. Dùng để đóng các loại: kẹo viên, sợi miến, phở,...Máy đóng gói định lượng tự động có hệ thống tự động định lượng, tạo hình túi, đóng, hàn c..

Máy cắt và đóng gói đa năng KT-350X (16cm) (VT-MDG19)

Máy cắt và đóng gói đa năng KT-350X (16cm) (VT-MDG19)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy cắt và đóng gói đa năng KT-350X (16cm) (VT-MDG19)Được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói các loại thực phẩm, dược phẩm. Dùng để đóng các loại: kẹo viên, sợi miến, phở…Máy đóng gói định lượng tự động có hệ thống tự động định lượng, tạo hình túi, đóng, hà..

Máy cắt và đóng gói đa năng KT-450X (18cm) (VT-MDG18)

Máy cắt và đóng gói đa năng KT-450X (18cm) (VT-MDG18)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy cắt và đóng gói đa năng KT-450X (18cm) (VT-MDG18) được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói các loại thực phẩm, dược phẩm. Dùng để đóng các loại: kẹo viên, sợi miến, phở…Máy đóng gói định lượng tự động có hệ thống tự động định lượng, tạo hình túi, đó..

Máy chiết rót và đóng gói tự động(VT-MDG42)

69.000.000đ

Máy chiết rót và đóng gói tự động(VT-MDG42)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy chiết rót và đóng gói tự động thích hợp để chiết rót các sản phẩm như thực phẩm (nước sốt, tương ớt, dầu đậu phông, nước chấm, gia vị,…), mỹ phẩm, dược phẩm,…. Nhờ cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động cùng với những tính năng ưu việt được cải tiến hoàn toàn vượt trội nên nó t..

Máy xoáy nắp chai để bàn đa năng (VT-NC20)

Máy xoáy nắp chai để bàn đa năng (VT-NC20)Công Nghệ Máy Việt Trung Khi nhắc đến máy đóng nắp chai, các bạn thường nhắc đến : máy xoáy nắp chai cầm tay nhưng chỉ áp dụng cho những chai nhựa có xoáy ren. Máy xoáy nắp chai SK – 40 nhưng lại sợ nó quá cồng kềnh mà có thể vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của các bạn …  và vân vân cái kh..

Máy đóng ghim túi hoa quả, rau củ dùng trong siêu thị, máy bấm ghim túi thủ công (VT-MGT01)

2.500.000đ

Máy đóng ghim túi hoa quả, rau củ dùng trong siêu thị, máy bấm ghim túi thủ công (VT-MGT01) Công Nghệ Máy Việt Trung  1) Máy bấm ghim túi nilon thực phẩm được dùng để đóng gói túi các loại như nấm, hoa quả trong các siêu thị, cửa hàng rau củ quả với các kích thước túi khác nhau2) Máy có thể bấm ghim các laoij túi nilon khác nhau như ..

Máy đóng gói băng tải JK-250B/D(VT-MDG27)

Máy đóng gói băng tải JK-250B/D(VT-MDG27)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói băng tải JK-250B/D(VT-MDG27) được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói các loại thực phẩm, dược phẩm. Dùng để đóng các loại: bánh kẹo, khẩu trang y tế,.… Ngoài ra còn có thể sử dụng: tự động đóng gói cho các loại nguyên liệu dạng bột trong công nghiệp hóa chất, d..

Máy Đóng Gói Bánh Mỳ(VT-MDG29)

Máy Đóng Gói Bánh Mỳ(VT-MDG29)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy Đóng Gói Bánh Mỳ(VT-MDG29) Là sản phẩm không chỉ đòi hỏi chất lượng mà còn yêu cầu bao bì đẹp mắt và chắc chắn. Do đó, công nghệ sản xuất máy đóng gói cũng ngày càng được nâng cao để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Máy đóng gói ra đời mang đến cho..

Máy đóng gói cafe 6 line SL-42(VT-MDG23)

Máy đóng gói cafe 6 line SL-42(VT-MDG23)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói cafe 6 line SL-42(VT-MDG23) chuyên để đóng gói cà phê có thể tự động hoàn thành các sản phẩm đa cột đo lường định lượng tự động, tự động điền, túi tự động, niêm phong, cắt, ngày sản xuất in ấn và các chức năng khác, động cơ servo ổ đĩa nhiệt niêm phong, đáng tin ..

Máy đóng gói cafe túi lọc (VT-MDG16)

Máy đóng gói cafe túi lọc (VT-MDG16)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói cafe túi lọc (VT-MDG16)  được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói các loại thực phẩm, dược phẩm, trà, cafe.Máy đóng gói định lượng tự động có hệ thống tự động định lượng, tạo hình túi, đóng, hàn cắt, máy có độ chính xác và tính ổn định cao.Máy có hệ thống điều k..

Máy đóng gói công nghiệp liên hoàn(VT-MDG24)

Máy đóng gói công nghiệp liên hoàn(VT-MDG24)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói công nghiệp liên hoàn(VT-MDG24) thường dùng trong các nhà máy, các xí nghiệp sản xuất lớn. Máy đóng gói số lượng lớn , được nhiều loại sản phẩm khác nhau như bánh quy, kẹo, các loại hạt, thịt viên đông lạnh, bột... Máy đóng gói công nghiệp liên hoàn(VT-MDG24)..

Máy đóng gói dạng viên dùng mâm xoay đếm (VT-MDG26)

Máy đóng gói dạng viên dùng mâm xoay đếm (VT-MDG26)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói dạng viên dùng mâm xoay đếm (VT-MDG26) là máy đóng gói chuyên sử dụng để đóng gói các loại kẹo, các sản phẩm dạng viên…Máy hoạt động theo nguyên lý vô cùng đơn giản, dùng cơ khí để ép nhiệt, hoạt động theo quy trình, dễ điều chỉnh và ổn định.Máy đóng gói dạ..

Máy đóng gói dầu gội sữa tắm (VT-MDG28)

Máy đóng gói dầu gội sữa tắm (VT-MDG28)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói dầu gội sữa tắm (VT-MDG28) sử dụng phù hợp cho đóng gói các các loại chất lỏng, dầu nhớt, nhựa lỏng như kem dưỡng da, dầu gội đầu… Máy có cấu tạo tích hợp bao gồm các máy chức năng và có khả năng vận hành tự động trong các quá trình nạp liệu, định dạng gói, in, ép nóng..

Máy đóng gói kẹo viên tự động KT-250B(VT-MDG21)

Máy đóng gói kẹo viên tự động KT-250B(VT-MDG21)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói kẹo viên tự động KT-250B(VT-MDG21) được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói các loại thực phẩm, dược phẩm. Dùng để đóng các loại: kẹo viên.…Máy đóng gói định lượng tự động có hệ thống tự động định lượng, tạo hình túi, đóng, hàn cắt, máy có độ chính xác và ..

Máy đóng gói khăn ướt tự động(VT-MDG36)

Máy đóng gói khăn ướt tự động(VT-MDG36)Công Nghệ Máy Việt Trung Máy đóng gói khăn ướt có kết cấu chắc chắn, tính năng ổn định, thao tác đơn giản. Hệ thống truyền động đơn giản, làm việc ổn định, bảo dưỡng thuận tiện.Máy đóng gói khăn ướt:– Kết cấu chắc chắn, tính năng ổn định, thao tác đơn giản.– Biến tần kép điều khiển, dài túi cài điều ..

Máy Đóng Gói Nước Sốt 4 Làn (VT-MDG12)

Máy Đóng Gói Nước Sốt 4 Làn (VT-MDG12)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói nước sốt 4 làn được Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết..

Máy Đóng Gói Nước Sốt Bán Tự Động 22-1(VT-MDG10)

Máy Đóng Gói Nước Sốt Bán Tự Động 22-1(VT-MDG10)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói nước sốt bán tự động 22-1 (VT-MDG10) thường được sử dụng để đóng gói sản phẩm nhớt, chẳng hạn như nước sốt cà chua, kem dưỡng da, mứt mì, dầu ăn, thịt mứt, nước dùng,…Các quá trình để làm túi, làm đầy, niêm phong. Vật liệu đóng gói cho máy nước sốt đóng g..

Máy Đóng Gói Nước Sốt Tự Động(VT-MDG11)

Máy Đóng Gói Nước Sốt Tự Động(VT-MDG11)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói nước sốt tự động(VT-MDG11) sử dụng phù hợp cho đóng gói các các loại chất lỏng, dầu nhớt, nhựa lỏng như kem dưỡng da, dầu gội đầu, dầu ăn, nước dùng, sữa, nước hoa quả, thuốc dạng nước, vv. Máy có cấu tạo tích hợp bao gồm các máy chức năng và có khả năng vận hành tự độ..

Máy đóng gói trà túi lọc 320W (VT-MDG14)

Máy đóng gói trà túi lọc 320W (VT-MDG14)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói trà túi lọc 320W (VT-MDG14) dùng để đóng gói trà thành dạng túi lọc bán tự động, cung cấp màng lọc, màng đóng gói trà theo máy. Đây là máy có công nghệ tiên tiến rất hữu ích cho các nhà sản xuất, máy có khả năng thay thế cho lượng lớn nhân công làm việc thủ công.Nguyê..

Máy đóng gói trà túi lọc 320W (VT-MDG14)

Máy đóng gói trà túi lọc 320W (VT-MDG14)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói trà túi lọc 320W (VT-MDG14) dùng để đóng gói trà thành dạng túi lọc bán tự động, cung cấp màng lọc, màng đóng gói trà theo máy. Đây là máy có công nghệ tiên tiến rất hữu ích cho các nhà sản xuất, máy có khả năng thay thế cho lượng lớn nhân công làm việc thủ công.Nguyê..

Máy Đóng Gói Trà Túi Lọc Có In Date (inox) (VT-MDG08)

Máy Đóng Gói Trà Túi Lọc Có In Date (inox) (VT-MDG08)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói trà túi lọc có in date (inox) (VT-MDG08) dùng để đóng gói trà thành dạng túi lọc bán tự động, cung cấp màng lọc, màng đóng gói trà theo máy. Đây là máy có công nghệ tiên tiến rất hữu ích cho các nhà sản xuất, máy có khả năng thay thế cho lượng l..

Máy đóng gói trà túi lọc YD-18II(VT-MDG15)

Máy đóng gói trà túi lọc YD-18II(VT-MDG15)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói trà túi lọc YD-18II(VT-MDG15) là loại máy hoạt động hoàn toàn tự động thực hiện các thao tác tự động xuống liệu, định lượng, tạo túi màng lọc, kẹp chỉ, tem nhãn và ra sản phẩm. Sử dụng máy cần đủ các nguyên liệu như: màng lọc, tem và chỉ, cuộn màng nilon.Nguyên liệu..

Máy đóng gói trà túi lọc YD11(VT-MDG13)

Máy đóng gói trà túi lọc YD11(VT-MDG13)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói trà túi lọc YD11(VT-MDG13) là thiết bị được phát triển kế thừa từ dòng máy đóng trà túi lọc YD11 truyền thống đã được sản xuất từ lâu. Máy luôn nằm trong top những máy đóng gói trà được sử dụng nhiều nhất. Vì vậy các kỹ sư chế tạo máy đã không ngừng nâng cấp và cải tiế..

Máy Đóng Gói Tự Động 10-100 gam (VT-MDG07)

Máy Đóng Gói Tự Động 10-100 gam (VT-MDG07)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói tự động 10-100 gam (VT-MDG07)  là loại máy chuyên dùng để đóng gói, bảo quản thực phẩm, chức năng chính của máy là thực hiện chủ yếu 2 chức năng: giúp cho nhà sản xuất hoàn thiện bao bì, đảm bảo được số lượng của sản phẩm, định khối lượng sản phẩm.Máy hoạt đ..

Máy đóng gói tự động 2 lớp(VT-MDG34)

Máy đóng gói tự động 2 lớp(VT-MDG34) Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói tự động 2 lớp(VT-MDG34)  là loại máy chuyên dùng để đóng gói, bảo quản thực phẩm, chức năng chính của máy là thực hiện chủ yếu 2 chức năng: giúp cho nhà sản xuất hoàn thiện bao bì, đảm bảo được số lượng của sản phẩm, định khối lượng sản phẩm.Máy hoạt động theo ..

Máy Đóng Gói Tự Động 500-1000 gam (VT-MDG05)

Máy Đóng Gói Tự Động 500-1000 gam (VT-MDG05)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói tự động 500-1000 gam (VT-MDG05) là loại máy chuyên dùng để đóng gói, bảo quản thực phẩm, chức năng chính của máy là thực hiện chủ yếu 2 chức năng: giúp cho nhà sản xuất hoàn thiện bao bì, đảm bảo được số lượng của sản phẩm, định khối lượng sản phẩm. Máy đó..

Máy đóng gói tự động JQ-100 (10-100 Gam(VT-MDG22)

Máy đóng gói tự động JQ-100 (10-100 Gam(VT-MDG22)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói tự động JQ-100 (10-100 Gam(VT-MDG22) là loại máy chuyên dùng để đóng gói, bảo quản thực phẩm, chức năng chính của máy là thực hiện chủ yếu 2 chức năng: giúp cho nhà sản xuất hoàn thiện bao bì, đảm bảo được số lượng của sản phẩm, định khối lượng sản phẩm.Máy h..

Máy đóng gói túi lọc trà YD 18 (VT-MDG44)

195.000.000đ

Máy đóng gói túi lọc trà YD 18 (VT-MDG44)Công Nghệ máy Việt TrungModel: YD-18Định lượng: 3-15mlTốc độ đóng gói: 30-50 túi / phútTem: rộng 35-55mm * dài 20-40mmChỉ : dài 155mmKích thước túi trọng: 50-80mm (rộng) * 50-80mm (dài)Kích thước túi ngoài: 70-100mm (rộng) * 80-140mm (dài )Nguồn điện: 220V/ 3.5KwKích thước máy: 900 * 610 * 1500mmTrọng lượng ..

Máy đóng gói túi lọc trà YD11(VT-MDG43)

110.000.000đ

Máy đóng gói túi lọc trà YD11(VT-MDG43)Công Nghệ Máy Việt TrungThông số kỹ thuật máy YD 11-phạm vi định lượng: 3 – 10ml ( 1.5 – 5g)-Kích thước tạo túi: 60 – 75mm x 55 – 70mm-Kích thước tem: (23 - 28) x 28mm ( dài x rộng)-Tốc độ đóng gói: 30 – 60 gói/phút-Kích thước máy: 900 x 950 x 1800mm ( dài x rộng x cao)-Điện nguồn: 220V/50Hz-Công suất: 1.6kw-T..

Máy đóng gói túi sữa(VT-MDG33)

Máy đóng gói túi sữa(VT-MDG33)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói túi sữa(VT-MDG33) chuyên dùng để đóng gói bịch sữa tươi, sữa đậu nành, nước hoa quả , thạch rau câu. Máy có ưu điểm đóng gói nhanh, chắc chắn, sử dụng được nhiều chất liệu.Máy đóng gói sữa bịch, sữa tươi được Công Nghệ Máy Việt Trung cung cấp ra thị trường luôn luôn có chất lượ..

Máy đóng gói và cân định lượng 1000g có In date (VT-MDG37)

Máy đóng gói và cân định lượng 1000g có In date ( VT-MDG37)Công nghệ máy Việt Trung- Máy đóng gói và cân định lượng 1000g có In date ( VT-MDG37)  là thiết bị kết hợp giữa máy đóng gói và đầu cân định lượng điện tử, sử dụng để định lượng sản phẩm.- Ưu điểm của máy đóng gói và cân định lượng 1000g có In date ( VT-MDG37)Máy đóng gói tự động có th..

Máy Đóng Gói Định Lượng 1-20 Gam Có In Date (VT-MDG06)

Máy Đóng Gói Định Lượng 1-20 Gam Có In Date (VT-MDG06)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói định lượng 1-20gam có in date (VT-MDG06) dùng để đóng gói định lượng thành dạng túi lọc bán tự động, cung cấp màng lọc, màng đóng gói trà theo máy. Đây là máy có công nghệ tiên tiến rất hữu ích cho các nhà sản xuất, máy có khả năng thay thế cho..

Máy đóng gói định lượng 1-20 gam( VT-MDG01)

Máy đóng gói định lượng 1-20 gam( VT-MDG01)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói định lượng là thiết bị tiên tiến, cân định lượng có độ chính xác cao, đóng gói được nhiều loại sản phẩm, dễ dàng căn chỉnh, sử dụng được nhiều loại màng đóng gói. Máy có thể đóng được các sản phẩm dạng bột như: Bột trà xanh, bột gạo, bột tắm trắng,... hay các loại hạt n..

Máy Đóng Gói Định Lượng 10-100 gam (VT-MDG02)

Máy Đóng Gói Định Lượng 10-100 gam (VT-MDG02)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói định lượng 10-100 gam (VT-MDG02)  là loại máy chuyên dùng để đóng gói, bảo quản thực phẩm, chức năng chính của máy là thực hiện chủ yếu 2 chức năng: giúp cho nhà sản xuất hoàn thiện bao bì, đảm bảo được số lượng của sản phẩm, định khối lượng sản phẩm.Máy hoạ..

Máy Đóng Gói Định Lượng 20-200 gam (VT-MDG04)

Máy Đóng Gói Định Lượng 20-200 gam (VT-MDG04)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói định lượng 20-200 gam (VT-MDG04) là loại máy chuyên dùng để đóng gói, bảo quản thực phẩm, chức năng chính của máy là thực hiện chủ yếu 2 chức năng: giúp cho nhà sản xuất hoàn thiện bao bì, đảm bảo được số lượng của sản phẩm, định khối lượng sản phẩm. Má..

Máy Đóng Gói Định Lượng 50-1000 gam (VT-MDG03)

Máy Đóng Gói Định Lượng 50-1000 gam (VT-MDG03)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói định lượng 50-1000 gam (VT-MDG03) là loại máy chuyên dùng để đóng gói, bảo quản thực phẩm, chức năng chính của máy là thực hiện chủ yếu 2 chức năng: giúp cho nhà sản xuất hoàn thiện bao bì, đảm bảo được số lượng của sản phẩm, định khối lượng sản phẩm.&..

Máy đóng gói định lượng trục vít tự động(VT-MDG25)

Máy đóng gói định lượng trục vít tự động(VT-MDG25)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói định lượng trục vít tự động(VT-MDG25) được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói các loại thực phẩm, dược phẩm. Dùng để đóng các loại thực phẩm, dược phẩm, hóa chất dạng bột…Máy đóng gói định lượng tự động có hệ thống tự động định lượng, tạo hình túi, đón..

Máy đóng gói đũa(VT-MDG35)

Máy đóng gói đũa(VT-MDG35)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói đũa(VT-MDG35) được Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách..

Máy đóng gói đường que tự động (VT-MDG32)

Máy đóng gói đường que tự động (VT-MDG32)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói đường que tự động (VT-MDG32) là máy đóng gói chuyên sử dụng để đóng gói các loại hạt, bột, đường hay các loại ngũ cốc, cà phê…Như các bạn đã biết đường que, đường gói hay túi đường đều là tên gọi của 1 sản phẩm. Tuy nhiên mỗi người có một cách gọi khác nhau.Máy hoạt ..

Máy đóng gói đường que tự động 2-50 gam (VT-MDG31)

Máy đóng gói đường que tự động 2-50 gam (VT-MDG31)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy đóng gói đường que tự động 2-50 gam (VT-MDG31) là máy đóng gói chuyên sử dụng để đóng gói các loại hạt, bột, đường hay các loại ngũ cốc, cà phêNhư các bạn đã biết đường que, đường gói hay túi đường đều là tên gọi của 1 sản phẩm. Tuy nhiên mỗi người có một cách gọi kh..

Hiển thị 1 đến 42 trong tổng số 42 (1 Trang)