Máy dán nhãn

Máy Dán Nhãn Chai Tròn Bán Tự Động Có In Date (VT-DN13)

Máy Dán Nhãn Chai Tròn Bán Tự Động Có In Date (VT-DN13)***Công Nghệ Máy Việt Trung Máy Dán Nhãn Chai Tròn Bán Tự Động Có In Date có chất lượng dán nhãn hoàn hảo, không có nếp nhăn, không có bong bóng, chất lượng cao để tăng khả năng cạnh tranh sản phẩm.Máy thích hợp với nhiều loại nhãn chai có kích thước khác nhau.Sử dụng máy dán nhãn có ..

Máy dán nhãn dây chuyền tự động (VT-DN17)

Máy dán nhãn dây chuyền tự động (VT-DN17)Công nghệ máy Việt Trung- Dây chuyền sản xuất này phù hợp với các khách hàng có xưởng quy mô sản xuất lớn. Có thể chiết rót chất lỏng, đóng nắp chai và dán nhãn tự động theo dòng chảy quy trình từ đầu tới cuối. Loại máy chiết rót, vặn nắp kích thước nhỏ kết hợp máy dán nhãn để bàn này có thể tiết kiệm k..

Máy Dãn Nhãn Decal 2 Mặt Bán Tự Động (VT-DN12)

Máy Dãn Nhãn Decal 2 Mặt Bán Tự Động(VT-DN12)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dãn nhãn decal 2 mặt bán tự động được sử dụng để dán nhãn cho nhiều loại chai tròn có kích thước thước khác nhau với chế độ bán tự động. Máy dán nhãn decal bán tự động là thiết bị dán nhãn được sự dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau để tạo nên dán nh..

Máy dãn nhãn decal chai tròn bán tự động(VT-DN08)

17.000.000đ

Máy dán nhãn decal chai tròn bán tự động là loại máy chuyên sử dụng để dán nhãn các loại chai nhựa, chai thủy tinh,… trên thân chai tròn. Máy có công suất làm việc cao. Máy dãn nhãn decal chai tròn bán tự động(VT-DN08)  Công Nghệ Máy Việt Trung    Máy thích hợp trong các ngành mỹ phẩm, đồ ..

Máy dãn nhãn decal chai tròn LT-50 (VT-DN01)

25.500.000đ

 Máy dãn nhãn decal chai tròn LT-50(VT-DN01)  Công Nghệ Máy Việt Trung Máy dán nhãn decal chai tròn LT-50(VT-DN01) là loại máy chuyên sử dụng để dán nhãn các loại chai nhựa, chai thủy tinh,… trên thân chai tròn. Máy có công suất làm việc cao.Máy thích hợp trong các ngành mỹ phẩm, đồ uống, hóa chất, y tế,..

Máy dãn nhãn decal chai tròn tự động MT-200 (VT-DN02)

 Máy dãn nhãn decal chai tròn tự động MT-200(VT-DN02) Công Nghệ Máy Việt Trung -Máy dán nhãn decal chai tròn tự động MT-200(VT-DN02) là  loại máy dán nhãn hoàn toàn tự động trên băng tải. Máy tự động dán nhãn dính trên thân chai tròn .-Máy dán nhãn decal chai tròn tự động được sử dụng nhiều trong các ngà..

Máy dán nhãn decal chai vuông MT-60 (VT-DN03)

Máy dán nhãn decal chai vuông MT-60 (VT-DN03) là loại máy chuyên dán nhãn các loại chai hình vuông. được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, dược và hóa chất thông thường và hóa chất công nghiệp cho dán nhãn chai nhựa trong nhiều ngành khác nhau. Máy dán nhãn decal chai vuông MT-60(VT-DN03)  Công Nghệ Máy Việt Trung..

Máy Dán Nhãn Decal Chai Vuông Tự Động(VT-DN11)

Máy Dán Nhãn Decal Chai Vuông Tự Động(VT-DN11)***Công Nghệ Máy Việt Trung Máy dán nhãn decal chai vuông tự động là loại máy áp dụng công nghệ tiến tiến nhất trong ngành đóng gói. Máy có màn hình cảm ứng có thể dễ dàng điều chỉnh và sửa chữa. Máy có thể lưu 8 thông tin về nhãn và có thể dễ dàng thay đổi vật dán nhãnMáy dán nhãn decal chai ..

MÁY DÁN NHÃN DECAL CÓ IN DATE CHAI VUÔNG (ĐA DIỆN) (VT-DN15)

60.000.000đ

MÁY DÁN NHÃN DECAL CÓ IN DATE CHAI VUÔNG (ĐA DIỆN) (VT-DN15)CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT TRUNG Máy Dán Nhãn Decal Có In Date Chai Vuông được sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn ..

Máy dán nhãn decal quay tay (VT-DN14)

Máy dán nhãn decal quay tay (VT-DN14)Công Nghệ Máy Việt TrungNếu bạn là một cơ sở kinh doanh có quy mô hộ gia đình thì việc chọn cho mình chiếc máy dán nhãn chai bán tự động là hợp lí nhất. Nó sẽ giúp cho nhãn chai được dán chính xác vào vị trí đã định trước mà không bị lệch và bề mặt nhãn đẹp, phẳng phiu hơn so với khi dán bằng tay. Chỉ ..

Máy dán nhãn giấy chai tròn tự động (VT-DN10)

Máy Dán Nhãn Giấy Chai Tròn Tự Động(VT-DN10) ***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dán nhãn giấy chai tròn tự động được sử dụng để dán nhãn bọc xung quanh hoặc dán nhãn phụ trên chai tròn với tốc độ cao. Nó được áp dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp dược phẩm,…Các tính năng chính:– Động cơ bước với tốc độ cao, nhanh, ghi n..

Máy dán nhãn giấy chai vuông tự động(VT-DN09)

Máy Dán Nhãn Giấy Chai Vuông Tự Động(VT-DN09)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dán nhãn giấy chai vuông tự động được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất trong ngành hàng tiêu dùng, dược phẩm, thực phẩm . Máy sử dụng để dán những nhãn dài và bao quanh, lần lượt hoàn thành các công đoạn lấy tem, lấy chai, lên keo, dán nhãn, tha..

Máy dán nhãn hồ keo chai tròn bán tự động (VT-DN05)

Máy dán nhãn hồ keo chai tròn bán tự động (VT-DN05)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy dán nhãn hồ keo chai tròn bán tự động (VT-DN05) được thiết kế nhỏ gọn giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển, dễ sử dụng giúp tiết kiệm chi phí nhân công cho người sản xuất.Máy dán nhãn hồ keo chủ yếu được sử dụng cho ngành công nghiệp thực ph..

Máy dán nhãn nắp hộp tự đông GLB-313(VT-DN06)

Máy dán nhãn nắp hộp tự động chuyên dán nhãn các loại hộp như hộp kem đánh răng, thuốc lá….Máy này thích hợp cho các chai hình trụ và nắp chai. Máy đuợc trang bị màn hình hiển thị LCD và điều khiển PLC. Máy này đuợc sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống, dược phẩm. Máy dán nhãn nắp hộp tự đông GLB-31..

Máy dán nhãn nắp hộp tự đông MT-220(VT-DN04)

Máy dán nhãn nắp hộp tự động MT-220 (VT-DN04) là loại máy chuyên dán các loại nhãn trên bề mặt phẳng như hộp giấy, nắp của sản phẩm, chủ yếu là các sản phẩm dạng hình vuông, mặt phẳng chai, nắp chai, linh kiện điện tử. Máy dán nhãn nắp hộp tự đông MT-220(VT-DN04)  Công Nghệ Máy Việt Trung  Máy ..

Máy dán nhãn quay tay có tay cầm (VT-DN18)

Máy dán nhãn quay tay có tay cầm (VT-DN18)Công nghệ máy Việt Trung - Máy dán nhãn quay tay có tay cầm (VT-DN18) được sử dụng để dán nhãn decal lên các sản phẩm chai, lọ dạng hình tròn với nhiều kích thước khác nhau.Sở hữu tính năng vượt trội cùng kích thước nhỏ gọn, tiện lợi trong việc sử dụng. Máy dán nhãn decal chai tròn quay tay h..

Máy dãn nhãn thủ công ET - 01(VT-DN07)

8.000.000đ

Máy dãn nhãn thủ công ET - 01(VT-DN07)Công Nghệ Máy Việt Trungliên hệ mua hàng : 0974 443 629- 0943 251515- 0915 534 827- 0988 670 209  Công ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung là nhà phân phối chính thức máy dán nhãn decal chai tròn thủ công – May dan nhan decal chai tron thu cong từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.Máy dán..

MÁY DÁN NHÃN DECAL CHAI TRÒN TỰ ĐỘNG MINI (VT-DN16)

65.000.000đ

MÁY DÁN NHÃN DECAL CHAI TRÒN TỰ ĐỘNG MINI (VT-DN16)Công nghệ máy Việt Trung- Máy dán nhãn decal chai tròn tự động mini sẽ phát huy được thế mạnh của mình nếu kết hợp với các loại máy khác như máy chiết rót để quy trình sản xuất diễn ra theo một chuỗi dây chuyền tự động.- Máy dán nhãn chai tròn có 2 băng tải:+ Băng tải đứng (trên) –..

Hiển thị 1 đến 18 trong tổng số 18 (1 Trang)