Máy khâu bao

Bộ Máy May Bao Để Bàn Newlong Nhật 7A(VT-KB33)

Bộ Máy May Bao Để Bàn Newlong Nhật 7A(VT-KB33)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy may bao để bàn Newlong Nhật 7A là sản phẩm mới cải tiến dựa trên các máy may bao newlong Nhật thông thường được đặt cố định trên bàn lớn giúp việc may dễ dàng hơn. Máy vẫn sử dụng các đặc điểm của chiếc máy may bao newlong tốc độ quay cao1,700 - 1,900 vòng/phút, sử dụ..

Bộ Máy May Đáy Bao Để Bàn 8-24 (VT-KB32)

Bộ Máy May Đáy Bao Để Bàn 8-24(VT-KB32)***Công Nghệ Máy Việt Trung Bộ máy may đáy bao để bàn 8-24 chuyên dụng để may các loại đáy bao, được sử dụng trong các xưởng sản xuất bao tải lớn. Với xông suất cao, 2 đường may 4 chỉ giúp mối may chắc chịu được trọng lượng lớn.Máy may đấy bao để bàn 8-24 là sản phẩm mới cải tiến dựa trên các má..

Máy khâu bao cầm tay GK9(VT-KB36)

1.300.000đ

Nhìn những bai bì tải dứa được khâu rất chuyên nghiệp và chắc chắn. Chắc hẳn người dùng sẽ nghĩ đến những thiết bị máy móc tiên tiến và cồng kềnh mời làm được điều đó. Nhưng thực chất chỉ cần dùng đến chiếc Máy khâu bao tải cầm tay GK9 nhỏ nhắn và dễ sử dụng lại có thể cho những đường may chuyên nghiệp ấy, không những vậy đường may còn rất chắ..

Máy khâu bao cầm tay GK9-2(VT-KB01)

1.250.000đ

Nhìn những bai bì tải dứa được khâu rất chuyên nghiệp và chắc chắn. Chắc hẳn người dùng sẽ nghĩ đến những thiết bị máy móc tiên tiến và cồng kềnh mời làm được điều đó. Nhưng thực chất chỉ cần dùng đến chiếc Máy khâu bao tải cầm tay GK9-2 nhỏ nhắn và dễ sử dụng lại có thể cho những đường may chuyên nghiệp ấy, không những vậy đường may còn ..

Máy khâu bao cầm tay Siruba AA-6 (VT-KB08)

Máy Khâu Bao Cầm Tay Siruba AA-6 (VT-KB08)* * *Công Nghệ Máy Việt Trung Máy khâu bao cầm tay Siruba AA-6 (VT-KB08) là thiết bị máy đóng gói lý tưởng cho việc đóng miệng bao nông sản, thực phẩm, gia súc, phân bón, bột, hóa chất, gạo , lúa, ngô khoai sắn. Máy khâu bao cầm tay SIRUBA AA-6Máy khâu Bao Siruba AA-6 (VT-KB08) có công dụng đ..

Máy khâu bao cầm tay Yaohan N600A(VT-KB20)

Máy khâu bao cầm tay Yaohan N600A(VT-KB20)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy may bao cầm tay là sản phẩm hữu ích và vô cùng cần thiết trong các xưởng sản xuất, các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh sản xuất... Máy may bao cầm tay Yaohan N600A(VT-KB20) dành cho giấy dày, vải, bao bố, đay, vải dệt PP/PE và các loại vải khác, là sản phẩm lý tưởng ..

Máy khâu bao GK26-1A (VT-KB35)

3.500.000đ

Máy khâu bao GK26-1A (VT-KB35) Công Nghệ Máy Việt Trung Dòng sản phẩm Máy khâu bao GK26-1A (1 kim, 1 cuộn chỉ) (VT-KB35)  là dòng sản phẩm khâu bao cao cấp nhất. Máy khâu bao NP26-1A  (VT-KB35) là thiết bị máy đóng gói lý tưởng cho việc đóng miệng bao nông sản, thực phẩm, gia súc, phân bón, bột, hóa chất..

Máy khâu bao GK9 - 200 (VT-KB06)

2.450.000đ

Máy khâu bao GK9 - 200 (VT-KB06)  Công Nghệ Máy Việt Trung  Xem hưỡng dẫn sử dụng Máy khâu bao GK9 - 200 tại đây Loại máy khâu bao (máy may bao) mini GK9-200 là sản phẩm cải tiến từ máy khâu bao GK9-2 giữ nguyên những các tính năng và bổ sung thêm các tính năng nổi bật mới, nhằm đem lại cho người dùng một sản..

Máy khâu bao GK9-370 (VT-KB07)

Máy khâu bao GK9-370(VT-KB07)Công Nghệ Máy Việt TrungMáy khâu bao GK9-370 là dòng máy cải tiến của máy khâu cầm tay GK9. Ưu điểm nổi trội của máy là nhỏ, gọn, có thể cầm tay khâu hoặc để bàn. Là dụng cụ không thể thiếu trong các nghành đóng gói, niêm phong bao bì công nghiệp, thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp hóa chất…Máy m..

Máy Khâu Bao GK9-500 (VT-KB34)

Máy Khâu Bao GK9-500 (VT-KB34)Công Nghệ Máy Việt TrungCông ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung xin giới thiệu tới quý khách hàng loại máy khâu miệng bao cầm tay GK9-500 loại máy khâu bao gọn nhẹ,dễ sử dụng,được mọi người ưa chuộng tin dùng,với công suất sử dụng vượt trội,giá cả hợp lý.Loại máy khâu bao (máy may bao) mini GK9-500 là sản ..

Máy khâu bao Newlong NP-8A(1 kim, 2 chỉ)(VT-KB02)

3.500.000đ

Đóng gói và sản xuất với số lượng nhiều, thì việc tiêu tốn chỉ nhanh là điều không thế tránh khỏi. Vậy mõi lần hết chỉ lại phải thay thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Công ty xin giới thiệu loại Máy khâu bao tải Newlong NP-8A (1kim, 2 chỉ) có chức năng cải tiến hơn so với các loại máy khâu bao tải cầm tay khác. Đó chính là ..

Máy khâu bao Newlong NP7A - Japan (VT-KB04)

6.000.000đ

Sản phẩm Máy khâu bao Newlong NP7A – Japan (VT-KB04) dành cho may giấy dày, vải, bao bố, đay, vải dệt PP/PE và các loại vải khác, bộ nâng bằng chân, đai đeo vai và bao ống chỉ tính theo giá riêng. Lý tưởng để đóng miệng bao nông sản, thực phẩm gia súc, phân bón, bột, hóa chất, cấu trúc của máy may bao cầm tay nhật vững chắc và k..

Máy khâu bao tải GK26-22(VT-KB05)

4.000.000đ

Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy loại bao tải dứa có đến 2 đường may xong xong với nhau rất chuyên nghiệp và chắc chắn đúng ko. Liệu rằng có phải may đến tận 2 lần mới được đường may như thế.Nhưng không phải như vậy, Chỉ cần duy nhất một loại Máy khâu bao tải GK26-22 (2 kim, 2 chỉ) (VT-KB05)  cầm tay Gk26-22 là có thể làm được điều đó. Với ..

Máy khâu bao tải Newlong NP-7A (VT-KB03)

2.500.000đ

Dòng sản phẩm Máy khâu bao tải Newlong NP-7A (1 kim, 1 cuộn chỉ) (VT-KB03) của hãng Newlong là dòng sản phẩm khâu bao cao cấp nhất. Máy khâu bao NP-7A  (VT-KB03) là thiết bị máy đóng gói lý tưởng cho việc đóng miệng bao nông sản, thực phẩm, gia súc, phân bón, bột, hóa chất, gạo , lúa, ngô khoai sắn. Máy khâu bao tải Newlong..

Máy May Bao 1 Kim 1 Chỉ DAIMOKU AK-7A(VT-KB16)

Máy May Bao 1 Kim 1 Chỉ DAIMOKU AK-7A(VT-KB16)***Công Nghệ Máy Việt Trung Máy may bao dành cho giấy dày, vải, bao bố, đay, vải dệt PP/PE và các loại vải khác. Máy có bộ nâng bằng chân, đai đeo vai, và bao ống chỉ tính theo giá riêng. Đây là chiếc máy may lý tưởng để đóng miệng bao nông sản, thực phẩm gia súc, phân bón, bột, hóa chất với c..

Máy may bao 1 kim 2 chỉ Megatex N602H(VT-KB13)

Máy may bao 1 kim 2 chỉ Megatex N602H(VT-KB13)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy may bao 1 kim 2 chỉ Megatex N602H(VT-KB13) là một trong các sản phẩm máy may bao chính hãng được nhiều khách hàng sử dụng nhất bởi mẫu mã đẹp, gọn nhẹ và dễ sử dụng cho người dùng. Máy khâu bao được thiết kế có bộ nâng bằng chân, đai đeo vai, ..

Máy may bao băng tải MTX-N980AC(VT-KB14)

Máy may bao băng tải MTX-N980AC(VT-KB14)***Công Nghệ Máy Việt TrungViệc bảo quản các thực phẩm, hóa chất,.. nhất là những sản phẩm sử dụng  bao bì lớn luôn cần phải có những chiếc máy may bao  để đảm bảo thực phẩm luôn sạch sẽ, lâu bền trong thời gian dài. Hôm nay, Việt Trung sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Máy may bao băng tải MTX-N980A..

Máy May Bao Cầm Tay 2 Kim 1 Ống Chỉ DAIMOKU AK7A-2(VT-KB17)

Máy May Bao Cầm Tay 2 Kim 1 Ống Chỉ DAIMOKU AK7A-2***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy may bao 2 kim 1 ống chỉ Daimoku AK  dành cho giấy dày, vải, bao bố, đay, vải dệt PP/PE và các loại vải khác. Máy có bộ nâng bằng chân, đai đeo vai, và bao ống chỉ tính theo giá riêng. Đây là chiếc máy may lý tưởng để đóng miệng bao nông sản, thực phẩm gia súc, phâ..

Máy May Bao Cầm Tay 2 Kim 2 Chỉ (VT-KB12)

Máy May Bao Cầm Tay 2 Kim 2 Chỉ(VT-KB12)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy may bao cầm tay 2 kim 2 chỉ của hãng Deson, một trong những hãng chuyên sản xuất các loại máy may bao bì cầm tay, công nghiệp, phụ tùng máy may bao của nước Ấn Độ nổi tiếng về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất trên toàn thế giới.Chi tiết sản phẩmMáy may bao bì..

Máy May Bao Cầm Tay Yaohan 1 Kim (VT-KB19)

Máy May Bao Cầm Tay Yaohan 1 Kim(VT-KB19)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy may bao cầm tay Yaohan 1 kim dành cho giấy dày, vải, bao bố, đay, vải dệt PP/PE và các loại vải khác. Bộ nâng bằng chân, đai đeo vai, và bao ống chỉ tính theo giá riêng, lý tưởng để đóng miệng bao nông sản, thực phẩm gia súc, phân bón, bột, hóa chất. Cấu trúc vững chắ..

Máy May bao cầm tay Yaohan F300A(VT-KB26)

Máy May Bao Cầm Tay Yaohan F300A(VT-KB26)***Công Nghệ Máy Việt TrungYaohan là hãng máy may bao bì cầm tay nổi tiếng của Đài Loan, các sản phẩm của Yaohan được người tiêu dùng trên khắp thế giới tin dùng. Máy khâu bao cầm tay Yaohan F300A với nhiều cải tiến trong kỹ thuật, thiết kế đẹp mắt, dễ dàng di chuyển mang lại nhiều t..

Máy May Bao Cầm Tay Yaohan F320A (VT-KB27)

Máy May Bao Cầm Tay Yaohan F320A(VT-KB27)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy may bao (máy khâu bao) là loại máy tuyệt vời trong các nghành đóng gói, niêm phong bao bì công nghiệp với công dụng là khâu miệng bao gạo, bao xi măng, phân bón, hóa chất,... đảm bảo các thành phẩm bên trong bao được an toàn hơn, đóng gói gọn gàng, dễ dàng cho việc vận chu..

Máy may bao cầm tay Yaohan FN600A (VT-KB28)

Máy may bao cầm tay Yaohan FN600A(VT-KB28)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy may bao bì là sản phẩm hữu ích dành cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất trong việc khâu vá miệng bao tải nhằm bảo quản sản phẩm bên trong không bị nấm, mốc, hỏng hóc. Máy khâu bao cầm tay Yaohan FN600A với nhiều cải tiến trong kỹ thuật, tốc độ quay nhanh, đón..

Máy May Bao Cầm Tay Yaohan N602A(VT-KB21)

Máy May Bao Cầm Tay Yaohan N602A(VT-KB21)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy khâu bao tải cầm tay Yaohan N602A dùng nhều trong các nghành đóng gói bao bì công nghiệp, thích hợp đóng miệng bao gạo, bao phân, bao xi măng.... . Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng với nhiều tính năng vượt trội, dễ dàng di chuyển từ đia điểm này sang địa điểm khác.Đặc điể..

Máy may bao cầm tay Yaohan N620H (VT-KB23)

Máy May Bao Cầm Tay Yaohan N620H(VT-KB23)***Công Nghệ Máy Việt TrungYaohan N620H là máy may bao 2 kim 2 chỉ, lý tưởng cho việc khâu, đóng miệng bao nông sản, thực phẩm gia súc, phân bón, bột, hóa chất,.. Nó được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy chế biết nông sản, thức ăn gia sức, nhà máy gạo, xi măng, vv. Máy khâu bao Yaohan N620H&nb..

Máy May Bao Cầm Tay Yuan Li YL-1(VT-KB09)

Máy May Bao Cầm Tay Yuan Li YL-1(VT-KB09)***Công Nghệ Máy Việt Trung  Trong ngành sản xuất hàng hóa, đóng gói sản phẩm thì chiếc máy may bao cầm tay đang là sản phẩm đóng vai trò quan trọng không thể thiếu, là vật dụng giúp con người có thể đóng gói lưu trữ các sản phẩm đưuọc gọn gàng, dễ vận chuyển mà không lo bị rơi rớt. Máy may bao YL-..

Máy May Bao Cầm Tay Yuan Li YL-2 (VT-KB10)

Máy May Bao Cầm Tay Yuan Li YL-2(VT-KB10)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy may bao bì là công cụ không thể thiếu cho việc may bao bì hiện nay, nó  giúp con người tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc. Máy may bao cầm tay Yuan Li YL-2 ra đời với những ưu việt trong công nghệ, góp phần quan trọng trong công việc đóng gói, khâu miệng b..

Máy may bao Daichi D/DA (VT-KB15)

Máy may bao Daichi D/DA (VT-KB15)***Công Nghệ Máy Việt TrungSản phẩm máy may bao Daichi D/DA Ấn Độ dùng may giấy dày, vải, bao bố, đay, vải dệt PP/PE. Lý tưởng để đóng miệng bao nông sản, thực ăn gia súc, phân bón, bột, hóa chất, các xưởng sản xuất gạo, nhà máy sản xuất xi măng…Máy có trọng lượng nhé dễ sử dụng ít bị hư hỏng vặt.&nbs..

Máy May Bao Deson 2 Kim 2 Chỉ (VT-KB24)

Máy May Bao Deson 2 Kim 2 Chỉ(VT-KB24)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy may bao cầm tay 2 kim 2 chỉ của hãng Deson, một trong những hãng chuyên sản xuất các loại máy may bao bì cầm tay, công nghiệp, phụ tùng máy may bao của nước Ấn Độ nổi tiếng về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất trên toàn thế giới.Chi tiết sản phẩmMáy may bao bì cầm ta..

Máy may bao gạo cầm tay yaohan N620A (VT-KB22)

Máy May Bao Cầm Tay Yaohan N620A(VT-KB22)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy may bao gạo cầm tay yaohan N620A(VT-KB22) là sản phẩm mới nhất của hãng Yaohan đài loan với nhiều tính năng nổi trội hơn các loại máy khâu bao gạo yaohan khác. Máy may bao bì cầm tay Yaohan sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, nhân công và thời gian sản xuấ..

Máy may bao GK9-500 loại bình dầu (VT-KB18)

Máy May Bao GK9-500 Loại Bình Dầu(VT-KB18)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy may bao GK9 - 500 loại bình dầu là một trong các sản phẩm máy may bao chính hãng được nhiều khách hàng sử dụng nhất trên thị trường hiện nay với công suất vượt trội , kiểu dáng gọn nhẹ , sử dụng dễ dàng , độ bền cao, giá thành vừa túi tiền.Máy may bao GK9-500 lo..

Máy May Bao NewLong 2 Kim 2 Chỉ Japan(VT-KB30)

Máy May Bao NewLong 2 Kim 2 Chỉ Japan(VT-KB30)***Công Nghệ Máy Việt TrungĐây là một loại máy may bao công nghiệp của Nhật 2 kim 2 chỉ được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng may bao bì công nghiệp, may bao gạo, đóng gói,...Máy may bao cầm tay New Long 2 Kim dành cho giấy dày, vải, bao bố, đay, vải dệt PP/PE và các loại vải khá..

Máy May Bao NewLong NP-7A(Nhật Bản)- Motor Đặc Biệt (VT-KB31)

Máy May Bao NewLong NP-7A(Nhật Bản)- Motor Đặc Biệt(VT-KB31)*** Công Nghệ Máy Việt Trung Sản phẩm máy may bao New Long NP-7A dành cho may giấy dày, vải, bao bố, đay, vải dệt PP/PE và các loại vải khác, bộ nâng bằng chân, đai đeo vai và bao ống chỉ tính theo giá riêng. Lý tưởng để đóng miệng bao nông sản, thực phẩm gia ..

Máy May Bao Okuma 2 Kim 2 chỉ(VT-KB25)

Máy May Bao Okuma 2 Kim 2 chỉ(VT-KB25)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy may bao tải Okuma 2 kim 2 chỉ được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ dàng di chuyển, phù hợp trong việc đóng gói bao bì, thực phẩm như: đóng gói bao gạo, bao lân, đạm và nhiều nghành khác nữa. Sản phẩm được dùng để may hoặc khâu vá miệng các loại bao: bao bố, giấy kraft, bôn..

Máy May Bao YAOHAN N602H (VT-KB29)

MÁY MAY BAO YAOHAN N602H(VT-KB29)***Công Nghệ Máy Việt TrungMáy khâu bao Yaohan N602H loại 1 kim 2 chỉ, lý tưởng cho việc đóng gói miệng bao gạo, nông sản, thực phẩm gia súc, phân bón, bột, hóa chất,.. Yaohan N602H được sử dụng nhiều nhất trong những nhà máy chế biết nông sản, thức ăn gia súc, nhà máy gạo, xi măng,...Máy may bao Yaoh..

Hiển thị 1 đến 35 trong tổng số 35 (1 Trang)