Nồi Trộn Sơn

Cây khuấy sơn PRONA RB-1A (VT-NTS18)

5.150.000đ

Cây khuấy sơn PRONA RB-1A (VT-NTS18)Công Nghệ Máy Việt TrungCÂY KHUẤY SƠN PRONA RB-1ACây khuấy sơn PRONA RB-1A với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp sử dụng cho máy trộn sơn công suất nhỏ. RB-1A hoạt động ổn định theo cơ cấu 3 piston, chạy bằng khí nén thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.Các đặc tính vượt trội của cây khuấ..

Cây khuấy sơn PRONA RB-TP (VT-NTS17)

6.850.000đ

Cây khuấy sơn PRONA RB-TP (VT-NTS17)Công Nghệ Máy Việt TrungCÂY KHUẤY SƠN PRONA RB-TPCây khuấy sơn PRONA RB-TP là loại gắn trực tiếp máy khuấy vào nắp thùng đựng sơn, có ưu điểm là không phải giữ thùng khi máy khuấy đảo sơn, và dùng được với thùng có thể tích lớn.Đặc điểm của cây khuấy sơn PRONA RB-TPCây khuấy sơn hoạt động..

Nồi Trộn Sơn PRONA RC-2E (VT-NTS05)

Nồi Trộn Sơn PRONA RC-2E (VT-NTS05)Công Nghệ Máy Việt TrungNồi trộn sơn Prona RC-2ENồi trộn sơn PRONA RC-2E là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu Prona nổi tiếng bởi vậy người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm này, được thiết kế nhỏ gọn, an toàn và dễ sử dụng nồi trộn sơn này chắc chắn sẽ là..

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-10A (VT-NTS11)

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-10A (VT-NTS11)Công Nghệ Máy Việt TrungNồi trộn sơn Prona RT-10ANồi Trộn Sơn PRONA RT-10A là loại nồi trộn dung tích 10L hoạt động bằng khí nén, có van an toàn vô cùng thuận tiện để sử dụng trộn sơn phun cho nhiều khu vực quy mô khác nhau, thùng đựng sơn được làm bằng inox kết hợp với cây khuấy sơn bên trong cho ..

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-10AS (VT-NTS12)

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-10AS (VT-NTS12)Công Nghệ Máy Việt TrungNồi trộn sơn Prona RT-10ASMáy trộn sơn Prona RT-10AS được làm bằng inox bền với môi trường nhiều hóa chất, trọng lượng 10L phù hợp để sử dụng sơn cho khu vực quy mô vừa và nhỏ, đặc biệt thiết kế an toàn  và hoạt động ổn định cho nên RT-10AS có độ bền cao và trộn sơn rất chấ..

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-20AS (VT-NTS13)

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-20AS (VT-NTS13)Công Nghệ Máy Việt TrungNồi trộn sơn Prona RT-20ASRT-20AS là máy trộn sơn kích cỡ tầm trung của hãng Prona nhằm phục phụ khách hàng có nhu cầu trộn sơn phun ở khu vực quy mô vừa phải. Nguyên liệu hoàn toàn bằng inox , có nắp đậy và cây khuấy sơn ở bên trong đảm bảo trộn sơn đều không bị lắng đọng và đặ..

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-2E (VT-NTS06)

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-2E (VT-NTS06)Công Nghệ Máy Việt TrungNồi trộn sơn Prona RT-2ENồi trộn sơn Prona RT-2E được thiết kế nhỏ gọn, làm việc ổn định được ứng dụng phổ biến cho sản xuất sơn, phun sơn, sơn nhựa, công trình sơn, phun phủ, sấy sơn, tráng men, chất kết dính, đồ sành sứ,  vải không dệt, cao su cường lực, chống rỉ xe hơi, kh..

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-40AS (VT-NTS14)

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-40AS (VT-NTS14)Công Nghệ Máy Việt TrungNồi trộn sơn Prona RT-40ASNồi Trộn Sơn PRONA RT-40AS sở hữu dung tích lên tới 40L và trọng lượng khoảng 30 kg sẽ rất phù hợp nếu bạn sử dụng nó cho công việc phun sơn ở khu vực có phạm vi lớn. Thêm vào đó, RT-40AS được trang bị van an toàn điều vô cùng cần thiết, đặc biệt k..

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-5AS (VT-NTS10)

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-5AS (VT-NTS10)Công Nghệ Máy Việt TrungNồi trộn sơn Prona RT-5ASNồi Trộn Sơn PRONA RT-5AS là một trong những nồi trộn sơn của Prona thiết kế dung tích nhỏ nhằm hướng đến những khách hàng sử dụng để làm việc quy mô vừa và nhỏ, gọn nhẹ và an toàn tuyệt đối khi sử dụng chính là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này, ngoài ra..

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-5E (VT-NTS07)

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-5E (VT-NTS07)Công Nghệ Máy Việt TrungNồi trộn sơn Prona RT-5ENồi Trộn Sơn PRONA RT-5E là dòng nồi trộn sơn mini, kích thước 5L vừa phải để trộn sơn phun cho khu vực có quy mô vừa và nhỏ. Được thiết kế hoàn toàn bằng thép không gỉ, chịu được áp lực cao cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Đặc điểm của nồi trộn sơn P..

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-5ES (VT-NTS09)

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-5ES (VT-NTS09)Công Nghệ Máy Việt TrungNồi trộn sơn Prona RT-5ESNồi Trộn Sơn PRONA RT-5ES sử dụng an toàn, hoạt động êm ái, tuổi thọ cao thích hợp cho nơi làm việc không cần công suất quá lớn, sản phẩm sủ dụng cực bền chắc chắn sẽ là phương án tiết kiệm dài hạn dành cho bạn.Đặc điểm của nồi trộn sơn Prona RT..

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-5M (VT-NTS08)

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-5M (VT-NTS08)Công Nghệ Máy Việt TrungNồi trộn sơn Prona RT-5MNồi Trộn Sơn PRONA RT-5M được sản xuất tại Đài Loan cho nên mức giá vô cùng hợp lí, tuy nhiên không vì thế mà sản phẩm này kém chất lượng hơn những sản phẩm được sản xuất tại Nhật bản, tính an toàn và tiện dụng cao đã được khách hàng công nhận và tin dùng l..

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-60A (VT-NTS15)

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-60A (VT-NTS15)Công Nghệ Máy Việt TrungNồi trộn sơn Prona RT-60AProna RT-60A có kích thước lớn với dung tích lên tới 60L, được làm bằng thép chống gỉ, chịu được áp lực cao, thiết kế chi tiết, độ an toàn cao, dễ dàng tháo lắp thuận tiện cho người sử dụng, đặc biệt phù hợp để làm việc trong khu vực quy mô lớn.Đặc điểm c..

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-80A (VT-NTS16)

Nồi Trộn Sơn PRONA RT-80A (VT-NTS16)Công Nghệ Máy Việt TrungNồi trộn sơn Prona RT-80ANồi Trộn Sơn PRONA RT-80A có dung tích cực lớn lên đến 80L, hầu hết nồi trộn sơn trên thị trường chỉ có dung tích lớn nhất là 80L cho nên RT-80A thích hợp sử dụng để trộn sơn phun trong những trường hợp đòi hỏi công suất lớn và ngược lại nó..

Nồi trộn sơn Prona Đài Loan RT-40A (VT-NTS04)

Nồi trộn sơn Prona Đài Loan RT-40A (VT-NTS04)Công Nghệ Máy Việt TrungNồi trộn sơn RT 40ATrong các ngành xây dựng hay lĩnh vực sản xuất đồ gỗ, nội thất,… thì công việc phun sơn không thể thiếu. Những thiết bị hỗ trợ phun sơn tốt nhất như nồi/ thùng trộn sơn là không thể thiếu. Nó giúp nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho ..

Nồi trộn sơn RT-20A (VT-NTS03)

Nồi trộn sơn RT-20A (VT-NTS03)Công Nghệ Máy Việt TrungNồi trộn sơn RT 20A Noi tron son RT-20A là một thiết bị có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế giúp đảm bảo hiệu quả công việc và nâng cao năng suất cho người sử dụng.  Đặc điểm nổi bật của máy trộn bột sơn nước RT-20A- Sản phẩm được tích hợp motor để khu..

Nồi trộn sơn RT-5A (VT-NTS01)

Nồi trộn sơn RT-5A (VT-NTS01)Công Nghệ Máy Việt TrungNồi trộn sơn RT 5A Máy móc thiết bị đang dần trở nên phổ biến trong việc hỗ trợ người lao động để đem lại năng suất tốt nhất. Trong ngành công nghiệp xây dựng cũng vậy, khi phun sơn để đem lại hiệu quả tối ưu cho bề mặt sơn không chỉ cần máy tốt mà thiết bị hỗ trợ như nồi trộn sơn cũng khá c..

Nồi trộn sơn YB 20 (VT-NTS02)

Nồi trộn sơn YB 20 (VT-NTS02)Công Nghệ Máy Việt TrungNồi trộn sơn YB 20Trong các ngành xây dựng dựng, đồ gỗ, nội thất,… khi cần sử dụng phun sơn thì thiết bị như nồi trộn sơn là khá cần thiết bởi nó đem lại chất lượng sơn cao hơn và khả năng hoàn thiện chất lượng sản phẩm đơn giản hơn.Với nhiều nồi trộn sơn xuất hiện trên thị trường thì nồi tr..

Thùng trộn sơn WK-20L (VT-NTS19)

12.500.000đ

Thùng trộn sơn WK-20L (VT-NTS18)Công Nghệ Máy Việt TrungThùng trộn sơn WK-20LGiới thiệu Thùng trộn sơn WK-20LThùng trộn sơn WK-20L với độ bền cao, chiệu áp suất lớn. Thùng được ứng dụng mạnh trong quy trình sản xuất sơn, phun sơn, sơn nhựa, công trình sơn, phun phủ, sấy sơn, tráng men, chất kết dính, đồ sành sứ,  vải không dệt, cao s..

Thùng trộn sơn WK-40L (VT-NTS20)

13.500.000đ

Thùng trộn sơn WK-40L (VT-NTS20)Công Nghệ Máy Việt TrungThùng trộn sơn WK-40LBạn đang sơn gỗ, đồ nội thất, sơn trong gara ô tô, hay gốm sứ, sử dụng súng phun sơn loại có bình 400ml, 600ml hay 1000ml. Tuy nhiên nhu cầu sơn cần lượng sơn lớn hơn nhiều hoặc loại sơn bạn cần dùng cần phải khuấy trộn liên tục, tránh lắng đọng. Việc sử dụng bình đựn..

Hiển thị 1 đến 20 trong tổng số 20 (1 Trang)