Cây Khuấy Sơn

Cây khuấy sơn Prona RB-2A/RT-A (VT-CKS10)

5.350.000đ

Cây khuấy sơn Prona RB-2A/RT-A (VT-CKS10)Công Nghệ Máy Việt TrungCÂY KHUẤY SƠN PRONA RB-2A/RT-ACây khuấy sơn PRONA RB-2A hay còn gọi là RT-A là dạng cây khuấy mini, thích hợp cho những đơn vị sản xuất có quy mô nhỏ, công suất làm việc không quá lớn trong một ngày.Các đặc tính vượt trội của cây khuấy sơn PRONA RB-2A/RT-ACây khuấy sơn Prona..

Cây khuấy sơn PRONA RB-50A (VT-CKS14)

14.500.000đ

Cây khuấy sơn PRONA RB-50A (VT-CKS14)Công Nghệ Máy Việt TrungCÂY KHUẤY SƠN PRONA RB-50ACây khuấy sơn PRONA RB-50A là một trong những dòng máy hoạt động công suất lớn được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với mã lực 1/2HP RB-50A có thể khuấy tối đa 200L sơn hay dung dịch lỏng, không chỉ vậy nhờ hoạt động bằng khí nén nên hết sức an..

Cây khuấy sơn PRONA RB-6A (VT-CKS12) | VIệt Trung

5.450.000đ

Cây khuấy sơn PRONA RB-6A (VT-CKS12)Công Nghệ Máy Việt TrungCÂY KHUẤY SƠN PRONA RB-6ACây khuấy sơn PRONA RB-6A là cây khuấy sơn mini dùng để gắn trực tiếp vào thùng trộn sơn để khuấy đảo, trộn sơn và các loại dung dịch. Với  công suất 1/4HP cho phép máy khuấy tối đa 60 Lít phù hợp với những đơn vị sản xuất có quy mô nhỏ, công suất làm việ..

Cây khuấy sơn PRONA RB-BA (VT-CKS13)

6.450.000đ

Cây khuấy sơn PRONA RB-BA (VT-CKS13)Công Nghệ Máy Việt TrungCÂY KHUẤY SƠN PRONA RB-BACây khuấy sơn PRONA RB-BA là dòng sản phẩm máy khuấy được ưa chuộng nhất trên thị trường với các ứng dụng khuấy sơn công nghiệp. Động cơ khí nén giúp máy hoạt động tuyệt đối an toàn và sạch sẽ, là sự lựa chọn hoàn hảo khi khuấy các dung dịch dễ cháy nổ hay cần..

Cây khuấy sơn Prona RB-CA (VT-CKS03)

6.500.000đ

Cây khuấy sơn Prona RB-CA (VT-CKS03)Công Nghệ Máy Việt TrungCÂY KHUẤY SƠN PRONA RB-CACây khuấy sơn Prona RB-CA là loại cập thành thùng, giúp thuận tiện trong việc khuấy trộn, đặt biệt những dung dịch được chứa trong thùng phi 200L. Cây chạy bằng khí nén, được tranh bị 2 cánh quạt giúp đảo sơn đều, an toàn và thân thiện với môi trường.Các đặc đ..

Cây khuấy sơn Prona RB-FA (VT-CKS01)

5.500.000đ

Cây khuấy sơn Prona RB-FA (VT-CKS01)Công Nghệ Máy Việt TrungCÂY KHUẤY SƠN PRONA RB-FACây khuấy sơn Prona RB-FA giúp thuận tiện trong việc khuấy trộn, đặt biệt những dung dịch lõng được chứa trong thùng phuy. Được thiết kế nhỏ gọn với 2 cánh quạt giúp trộn sơn đều, vừa thuận tiện lại hiệu quả cao chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành c..

Cây khuấy sơn Prona RB-MA (VT-CKS06)

5.350.000đ

Cây khuấy sơn Prona RB-MA (VT-CKS06)Công Nghệ Máy Việt TrungCÂY KHUẤY SƠN PRONA RB-MACây khuấy sơn Prona RB-MA được thiết kế có tay cầm tiện lợi, máy dễ vận hành và an toàn với người sử dụng. Mã lực 1/8HP cho phép khuấy tối đa 20L phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay.Các đặc điểm của cây khuấy sơn Prona RB-MACây khuấy sơn Prona RB-MA..

Cây khuấy sơn Prona RB-MA1 (VT-CKS07)

5.650.000đ

Cây khuấy sơn Prona RB-MA1 (VT-CKS07)Công Nghệ Máy Việt TrungCÂY KHUẤY SƠN PRONA RB-MA1Cây khuấy sơn Prona RB-MA1 là dạng cầm tay, tương tự như cây khuấy RB-MA. Đối với dạng cầm tay, khách hàng sẽ sử dụng linh hoạt hơn, không bị gắn vào một nắp thùng cố định như đối với những cây khuấy cố định. Có thể tự động điều chỉnh tốc độ motor khuấy..

Cây khuấy sơn PRONA RB-MN (VT-CKS08)

5.250.000đ

Cây khuấy sơn PRONA RB-MN (VT-CKS08)Công Nghệ Máy Việt TrungCÂY KHUẤY SƠN PRONA RB-MNCây khuấy sơn PRONA RB-MN mini có kích thước cực nhỏ vô cùng tiện dụng cho người sử dụng, cánh khuấy được thiết kế nhiều cánh giúp khuấy nhanh và đều sơn, RB-MN chạy bằng khí nén thân thiện với môi trường.Cây khuấy sơn hoạt động theo cơ cấu 3 Piston.Công ..

Cây khuấy sơn Prona RB-SA (VT-CKS05)

5.350.000đ

Cây khuấy sơn Prona RB-SA (VT-CKS05)Công Nghế Máy Việt TrungCÂY KHUẤY SƠN PRONA RB-SACây khuấy sơn Prona RB-SA có kích thước mini với 4 chân ghế dựng đứng dễ dàng chèn thùng 20L để khuấy vô cùng thuận tiện cho người sử dụng di chuyển và thao tác. Máy chạy khí nén, mã lực 1/8HP khá là mạnh, an toàn và thân thiện với môi trường.Các đặc điểm..

Cây khuấy sơn PRONA RB-TP (VT-CKS02)

6.850.000đ

Cây khuấy sơn PRONA RB-TP (VT-CKS02)Công Nghệ Máy Việt TrungCÂY KHUẤY SƠN PRONA RB-TPCây khuấy sơn PRONA RB-TP là loại gắn trực tiếp máy khuấy vào nắp thùng đựng sơn, có ưu điểm là không phải giữ thùng khi máy khuấy đảo sơn, và dùng được với thùng có thể tích lớn.Đặc điểm của cây khuấy sơn PRONA RB-TPCây khuấy sơn hoạt động theo..

Hiển thị 1 đến 11 trong tổng số 11 (1 Trang)