Máy ép thủy lực

Máy Ép Thủy Lực Dùng Có Đồng Hồ Điện Kocu (VT-ETL11)

Máy Ép Thủy Lực Dùng Có Đồng Hồ Điện Kocu (VT-ETL11)Công Nghệ máy Việt TrungThông số kĩ thuật:Mã sản phẩm: VT-ETL11Hãng sản xuất: KocuLực ép: 50 tấn2 tốc độ épĐiện áp: 380VCông suất mô tơ: 1.5 kWĐộ rộng tối đa: 550 mmHành trình piston: 180 mm Ø 70mmKhoảng cách 2 trụ: 450 mmChiều cao tổng thể: 1600 mmChiều rộng: 350 mmChiều dài: 750 m..

Máy Ép Thủy Lực Dùng Khí Nén Có Đồng Hồ Kocu (VT-ETL08)

Máy Ép Thủy Lực Dùng Khí Nén Có Đồng Hồ Kocu(VT-ETL08)Công Nghệ Máy Việt TrungĐăc điểm:– Máy ép thủy lực sử dụng một ống bơm để bơm dầu thủy lực vào đỉnh xy lanh, tạo áp lực và đẩy pittông xuống– Máy bơm có thể bơm tay, bằng điện hay khí nén– Máy ép thủy lực có thể sử dụng để tạo lực ép. Và đối với máy ép thủy lực có chức năng ép hai chiều thì còn ..

Máy Ép Thủy Lực Dùng Khí Nén Có Đồng Hồ Kocu (VT-ETL09)

Máy Ép Thủy Lực Dùng Khí Nén Có Đồng Hồ Kocu (VT-ETL09)Công Nghệ Máy Việt TrungĐặc điểm– Máy ép thủy lực sử dụng một ống bơm để bơm dầu thủy lực vào đỉnh xy lanh, tạo áp lực và đẩy pittông xuống– Máy bơm có thể bơm tay, bằng điện hay khí nén– Máy ép thủy lực có thể sử dụng để tạo lực ép. Và đối với máy ép thủy lực có chức năng ép hai chiều thì còn ..

Máy Ép Thủy Lực Dùng Khí Nén Có đồng Hồ Kocu (VT-ETL10)

Máy Ép Thủy Lực Dùng Khí Nén Có đồng Hồ Kocu (VT-ETL10)Công Nghệ Máy Việt TrungĐặc điểm: – Máy ép thủy lực sử dụng một ống bơm để bơm dầu thủy lực vào đỉnh xy lanh, tạo áp lực và đẩy pittông xuống– Máy bơm có thể bơm tay, bằng điện hay khí nén– Máy ép thủy lực có thể sử dụng để tạo lực ép. Và đối với máy ép thủy lực có chức năng ép hai chiều t..

Máy Ép Thủy Lực Dùng Tay 2 Cấp Độ có đồng hồ KOCU (VT-ETL02)

Máy Ép Thủy Lực Dùng Tay 2 Cấp Độ có đồng hồ KOCU (VT-ETL02)Công Nghệ Máy Việt TrungĐẶC ĐIỂM- Máy được trang bị van an toàn trong trường hợp quá tải và điều khiển lên / xuống bằng tay.Trục được nhiệt luyện với vật liệu siêu bền và được mạ hợp kim crom đặc biệt đảm bảo độ tin cậy và bền bỉ trong quá trình làm việc.- Khung máy với kết cấu vững chắc ..

Máy Ép Thủy Lực Dùng Tay 2 Cấp Độ Có Đồng Hồ KOCU (VT-ETL04)

Máy Ép Thủy Lực Dùng Tay 2 Cấp Độ Có Đồng Hồ KOCU (VT-ETL04)Công Nghệ Máy Việt Trung ĐẶC ĐIỂM- Thiết bị được trang bị đồng bộ đồng hồ đo hiển thị áp suất lắp trên đỉnh cao nhất của thiết bị giúp quan sát dễ dàng và bơm tay 2 cấp tốc độ giúp cho việc điều chỉnh tốc độ hợp lý. - Piston của máy ép có thể hồi lại một các tự động bằng việc điề..

Máy Ép Thủy Lực Dùng Tay 2 Cấp Độ Có Đồng Hồ Kocu (VT-ETL05)

Máy Ép Thủy Lực Dùng Tay 2 Cấp Độ Có Đồng Hồ Kocu (VT-ETL05)Công Nghệ Máy Việt Trung ĐẶC ĐIỂM-Thiết bị được trang bị đồng bộ đồng hồ đo hiển thị áp suất lắp trên đỉnh cao nhất của thiết bị giúp quan sát dễ dàng và bơm tay 2 cấp tốc độ giúp cho việc điều chỉnh tốc độ hợp lý. Piston của máy ép có thể hồi lại một các tự động bằng việc đ..

Máy Ép Thủy Lực Dùng Tay 2 Chức Năng Có Đồng Hồ Kocu (VT-ETL06)

Máy Ép Thủy Lực Dùng Tay 2 Chức Năng Có Đồng Hồ Kocu(VT-ETL06)Công Nghệ Máy Việt TrungĐẶC ĐIỂM-Thiết bị được trang bị đồng bộ đồng hồ đo hiển thị áp suất lắp trên đỉnh cao nhất của thiết bị giúp quan sát dễ dàng và bơm tay 2 cấp tốc độ giúp cho việc điều chỉnh tốc độ hợp lý. Piston của máy ép có thể hồi lại một các tự động bằng việc điều khiển..

Máy Ép Thủy Lực Dùng Tay 2 Chức Năng Có Đồng Hồ Kocu (VT-ETL07)

Máy Ép Thủy Lực Dùng Tay 2 Chức Năng Có Đồng Hồ Kocu (VT-ETL07)Công Nghệ Máy Việt TrungĐẶC ĐIỂM- Thiết bị được trang bị đồng bộ đồng hồ đo hiển thị áp suất lắp trên đỉnh cao nhất của thiết bị giúp quan sát dễ dàng và bơm tay 2 cấp tốc độ giúp cho việc điều chỉnh tốc độ hợp lý. - Piston của máy ép có thể hồi lại một các tự động bằng việc điều k..

Máy Ép Thủy Lực Dùng Tay KOCU (VT-ETL01)

Máy Ép Thủy Lực Dùng Tay KOCU (VT-ETL01)Công Nghệ Máy Việt TrungThông số kỹ thuật :Model : VT-ETL01Hãng sản xuất : KocuHành trình pít tông: 185 mmHành trình ép: 0~910 mmKích thước: 1080x60x80 mmTrọng lượng: 53kXuất xứ: ChinaBảo hành: 12 tháng..

Máy Ép Thủy Lực Dùng Điện Có Đồng Hồ Kocu (VT-ETL12)

Máy Ép Thủy Lực Dùng Điện Có Đồng Hồ Kocu (VT-ETL12)Công Nghệ Máy Việt TrungThông số kĩ thuật:Mã sản phẩm: VT-ETL12Hãng sản xuất: KocuLực ép: 80 tấn2 tốc độ épĐiện áp: 380VCông suất mô tơ: 3.0 kWĐộ rộng tối đa: 550 mmHành trình piston: 300 mm Ø 80mmKhoảng cách 2 trụ: 450 mmChiều cao tổng thể: 1850 mmChiều rộng: 590 mmChiều dài: 1100 mmKT ..

Máy Ép Thủy Lực Dùng Điện Có Đồng Hồ Kocu (VT-ETL14)

Máy Ép Thủy Lực Dùng Điện Có Đồng Hồ Kocu(VT-ETL14)Công Nghệ Máy Việt Trung - Máy ép thủy lực 150 tấn hoạt động nhờ bơm thủy lực kép. Nó cho phép chạy nhanh khi chạy không tải và tốc độ chậm trong khi làm việc. Công tắc của hai tốc độ này hoạt động tự động và được kích hoạt bởi 1 van đặc biệt đã được tiêu chuẩn.- Cần điều khiển máy ép thủy lực..

Máy Ép Thủy Lực Dùng Điện Có Đồng Hồ Kocu (VT_ETL13)

Máy Ép Thủy Lực Dùng Điện Có Đồng Hồ Kocu (VT_ETL13)Công Nghệ Máy Việt Trung - Máy ép thủy lực 100 tấn hoạt động nhờ bơm thủy lực kép. Nó cho phép chạy nhanh khi chạy không tải và tốc độ chậm trong khi làm việc. Công tắc của hai tốc độ này hoạt động tự động và được kích hoạt bởi 1 van đặc biệt đã được tiêu chuẩn.- Cần điều khiển máy ép thủy lự..

Hiển thị 1 đến 13 trong tổng số 13 (1 Trang)