Máy tách xương cá CR 200 (VT-TXC01)

Máy tách xương cá CR 200 (VT-TXC01)

36.000.000đ
Mã sản phẩm: VT-TXC01
Tình trạng: Còn hàng

Máy tách xương cá CR 200 (VT-TXC01)


Công ty Công Máy Việt TrungMáy tách xương cá (VT-TXC01)  là khâu quan trọng khi tạo viên cá, giúp cho người sản xuất lọc bỏ khỏi xương cá ra khỏi thịt cá và làm nhuyễn thịt cá, vì vậy mà khi bạn có máy tách xương cá trong khâu tạo viên cá thì bạn không cần thiết phải có máy xay nhuyễn nữa, máy tách xương cá luôn là bạn đồng hành của những xưởng sản xuất.


 

Máy tách xương cá (VT-TXC01)  đã và đang được ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm từ nhiều năm nay, để đảm bảo chất lượng cho bữa ăn an toàn cho học sinh từ tiểu học trở xuốn mẫu giáo, các đơn vị sản xuất thực phẩm nhất là sản xuất các viên cá hay chả cá đều ứng dụng máy tách xương cá vào trong sản xuất, vì máy tách xương cá đã loại bỏ 100% xương cá khỏi cá.

 

 

Máy tách xương cá (VT-TXC01)   là loại thiết bị đặc chủng dùng cho một khâu nào đó trong quá trình chế biến sản phẩm thực phẩm, nó giúp cho sản phẩm thực phẩm không còn xương cá , ngoài ra máy tách xương cá điều chỉnh tốc độ trục tách mạnh hay yếu của máy nên máy tách xương cá luôn đáp ứng được nhưng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

 


Máy tách xương cá (VT-TXC01)  không chỉ dùng để tách xương của cá mà còn dùng để tách xương gà, và một số loại thực phẩm khác... Máy tách xương cá được sử dụng trong quy mô sản xuất lớn vì vậy máy tách xương cá có cấu tạo lớn và trọng lượng nặng , máy chạy êm.

 


-  Nguyên lí làm việc:
1. Cắt bỏ đầu và lòng. Cá lớn, tách làm đôi.
2. Cho nước vào vệ sinh sạch sẽ máy, tránh thịt cá bị dính các tạp chất.
3. Bật công tắc nguồn điện (phải kiểm tra xem máy đã được đấu với nguồn điện đủ tải chưa )
4. Kiểm tra các lô sao cho máy đã được xiết chặt để thịt và xương ra như ý mình.
5. Đặt lát thịt cá vào phễu(mặt phân chia hướng theo ống, mặt lung được ép gần xuống đai cao su). Một đầu ra cá và một đầu sẽ ra xương.
6. Cần có khay hứng thịt cá và hứng xương

 


Thông số kỹ thuật:

Máy tách xương cá

Sản lượng : 500kg/h

Công suất : 3000w

Điện áp : 380V  

Kích thước : 920 x 580 x 95mm

Trọng lượng : 350kg

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Viết nhận xét

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt